SIÊU THỊ NỘI THẤT

Nguyên liệu sản xuất chủ yếu là bông polyeste được nhập 100% từ Hàn Quốc. Nệm có độ phẳng cao, độ đàn hồi hợp lý, vô trùng, thông khí thoát ẩm nhanh, giúp nâng đỡ cột sống, thân thiện với sức khỏe. Đặc biệt đây là sự chọn tốt nhất cho trẻ nhỏ và người mắc các bệnh về cột sống. Nệm có thể gấp gọn sử dụng như sofa, nhẹ nhàng, dễ di chuyển và có thể giặt được.

  • NỆM BÔNG ÉP EVERON – PADDING

    Chất liệu: bông tấm PE ép, tạo độ đàn hồi cao, không lún, xẹp. Vỏ đệm sử dụng bằng chất liệu vải jacqua, độ bền cao, hình thức đẹp. Đệm vô trùng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có thể giặt  được bằng nước, đảm bảo an toàn vệ sinh, phù hợp điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt nam. Đệm có độ phẳng cao giúp sự tuần hoàn máu tốt, không gây cong võng cột sống, đặc biệt tốt cho trẻ em đang trong quá trình phát triển xương và cơ thể. Không gây mệt mỏi sau khi ngủ, giúp lấy lại trạng thái tinh thần sảng khoái sau giấc ngủ. Đệm có thể gấp gọn lại sử dụng như sofa, nhẹ nhàng, dễ di chuyển.
    Giá từ: 1,850,000 
  • NỆM BÔNG ÉP EVERON – CERAMIC

    Nệm bông ép Everon sử dụng công nghệ Hàn quốc chú trọng đến yếu tố sức khỏe người sử dụng. Nệm vô trùng, thông khí tốt, thoáng ẩm nhanh, có thể giặt được. nệm có độ phẳng cao nên sử dụng bảo đảm sự tuần hoàn máu tốt, không gây mệt mỏi sau khi ngủ, có thể gấp gọn lại sử dụng như sofa, nhẹ nhàng, dễ di chuyển.

    Giá từ: 1,785,000