MÀN CỬA VĂN PHÒNG (POLY)

Màn cửa, rèm cửa văn phòng Hà Phương hoạt động từ lâu đã trở thành sản phẩm nội thất quen thuộc tại các văn phòng, cao ốc,… vừa mang tính thẩm mỹ vừa giúp che nắng, ngăn cản ánh sáng và cản bụi hiệu quả, tạo nên một không gian riêng biệt tập trung hiệu quả cho công việc. Tùy thuộc vào không gian kiến trúc cũng như phong cách trang trí của từng công trình để lựa chọn mẫu mã rèm cửa phù hợp giúp cho khả năng làm việc cũng như khả năng sáng tạo tại nơi làm việc tốt hơn khi không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời và không gian riêng tư không bị ảnh hưởng.

Màn cửa Hà Phương giới thiệu một số mẫu mã rèm cửa văn phòng hiện đại

1- MÀN SÁO CUỘN ĐA DẠNG , GÍA TỐT

Màn sáo cuộn Hình ảnh
Được thiết kế với hai phần chính là thanh cuộn và màn nhựa, chất liệu vải nhựa Polyeste của Úc -Mỹ, chống nắng, chống sáng, chống thấm nước, có loại còn có thể chống cháy. Màn cửa có khả năng điều chỉnh ảnh sáng linh động chỉ với thao tác đơn giản là cuộn lên xuống. Hãy xem qua một số mẫu mã rèm cửa văn phòng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn sử dụng tại mandep.vn.

Lưu ý: Đây là kiểu màn cửa không thể vệ sinh bằng cách giặt bằng máy giặt.

man-sao-cuon

2- MÀN SÁO NHÔM NGANG HIỆN ĐẠI – TIỆN NGHI

Màn sáo nhôm ngang Hình ảnh
Đây là loại màn cửa văn phòng được thiết kế bởi những lá nhôm sơn tỉnh điện được tổ chức với nhau bằng dây và được điều kiển bởi thanh treo màn, bản lá 2,5 cm được xếp đều lên nhau theo khoảng cách nhất định. Với chất liệu 100% nhôm cao cấp, nhôm tĩnh điện có khả năng chống nắng tốt, cách nhiệt và chống cháy. Các lá nhôm có thể xoay lật 180 độ, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng.

Lưu ý: Kiểu rèm sáo nhôm ngang không thể giặt bằng cách thông thường, bạn cần thường xuyên lau chùi các lá nhôm để không bám bụi.

man-sao-nhom-ngang

3- RÈM CỬA VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI – RÈM SÁO DỌC

Màn sáo dọc Hình ảnh
Bạn chán ngấy với phòng làm việc luôn chói nắng, khiến da bạn sạm đen, hay đôi khi muốn có không gian làm việc riêng tư, tránh sự làm phiền của bên ngoài. Tất cả sẽ được giải quyết hết và còn hơn thế nữa, một không gian làm việc sang trọng và lịch sự với màn sáo dọc. Thiết kế từ những lá nhựa thẳng đứng (khổ lá 8,9 cm, 10 cm và 12,7 cm) được giữ lại bởi thanh treo màn bên trên, chất liệu vải nhựa polyester của Úc – Mỹ – Hàn Quốc, chống nắng, chống sáng, cách nhiệt và chống tia UV hiệu quả.  Rèm cửa văn phòng – màn sáo dọc chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. man-sao-doc

Có thể mua rèm cửa văn phòng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng phân phối màn cửa văn phòng, rèm cửa văn phòng. Tuy nhiên, bạn cần tìm cho mình cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng, độ bền của sản phẩm với giá cả hợp lý.

Hà Phương được biết đến là công ty sản xuất màn cửa văn phòng chuyên nghiệp đầu tiên và uy tín tại Việt Nam,Hà Phương tự hào phân phối online chính hãng các sản phẩm rèm cửa văn phòng tại website của Màn cửa đẹp hoặc tổng đài bán hàng 24/7 096.296.2727.