Gia vai may rem cua , Giá vải may rèm cửa .

 • NỆM LÒ XO LAVENDER – STYLE MASTER

  Nệm lò xo Lavender là kiểu nệm lò xo túi độc lập 5 vùng được kết nối với nhau ở giữa tạo nên một hệ thống những lò xo sẽ độc lập với nhau, P.U viền. Nệm có thiết kế lớp Pillow Top bên trên (nệm 2 lớp) với cao su nhân tạo, cứng hơn Antigone. Dày 28cm.

  Giá từ: 9,576,000 
 • NỆM LÒ XO CAMELIA – STYLE MASTER

  Nệm lò xo Camellia là kiểu nệm lò xo túi độc lập được cho vào túi vải và được kết nối với nhau ở giữa tạo nên một hệ thống những lò xo sẽ độc lập với nhau, P.U viền. Nệm có thiết kế lớp Pillow Top bên trên (nệm 2 lớp) với cao su nhân tạo, mềm hơn Antigone. Dày 22cm.

  Giá từ: 6,141,000 
 • NỆM LÒ XO ANTIGONE – STYLE MASTER

  Nệm lò xo Antigone là kiểu nệm lò xo túi độc lập được cho vào túi vải và được kết nối với nhau ở giữa tạo nên một hệ thống những lò xo sẽ độc lập với nhau, P.U viền. Nệm có độ dẻo, cứng vừa. Dày 26cm.

  Giá từ: 5,846,000 
 • NỆM LÒ XO MIMOSA – STYLE MASTER

  Nệm lò xo Mimosa là kiểu nệm lò xo liên kết với nhau trên bề mặt tạo thành một vỉ, có hỗ trợ P.U viền quanh nệm. Dày 23cm.

  Giá từ: 3,436,000 
 • Nệm PE Korea NPE_KOREA-3CM

  Nệm PE Hàn Quốc Xuất xứ: Hàn Quốc Chất liệu: PE, vỏ ngoài bằng vải gấm Valize cao cấp. Màu sắc và hoa văn đa dạng. Bảo hành: 05 năm. Được sản xuất bởi công nghệ máy móc hiện đại, nệm PE Hàn Quốc là sản phẩm ổn định về chất lượng, bề mặt nệm chắc chắn, không bị xẹp lún.

  Giá từ: 240,000 
 • Nệm PE Korea NPE_KOREA-9CM

  Vỏ ngoài được bọc bằng vải gấm Valize chống khuẩn và nấm, hình thức đẹp với đủ màu sắc, tha hồ cho quý khách lựa chọn. Nệm có độ phẳng cao, nâng đỡ cơ thể, giúp sự tuần hoàn máu tốt, bảo đảm giấc ngủ ngon.

  Giá từ: 550,000 
 • Nệm PE Korea NPE_KOREA-5CM

  Nệm PE Hàn Quốc còn giúp nâng đỡ cột sống, giảm đau lưng, mệt mỏi, đặc biệt tốt cho trẻ em đang trong quá trình phát triển xương và cơ thể. Với kết cấu 3 tấm linh hoạt, Nệm PE Hàn Quốc có thể gấp lại, sử dụng như sofa, nhẹ nhàng, dễ bảo quản và di chuyển, tiết kiệm không gian cho gia đình bạn.

  Giá từ: 350,000 
 • Nệm Cao Su Nhân Tạo Nice gấp 3 BH 10 năm

  Nệm PU D40 được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Ruột Nệm có tỷ trọng cao, đàn hồi, độ bền như cao su tự nhiên. không gây xẹp lún trong thời gian dài sử dụng. Ruột Nệm có cấu trúc đặc biệt từ những lỗ thông hơi thoát nhiệt. Tạo cho chúng ta ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè oi bức. Đặc biệt Áo nệm được làm từ vải gấm Knitte (gấm thun)nhập khẩu.

  Giá từ: 1,550,000 
 • Nệm Cao Su Nhân Tạo Nice nguyên tấm BH 10 năm

  Nệm PU D40 được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Ruột Nệm có tỷ trọng cao, đàn hồi, độ bền như cao su tự nhiên. không gây xẹp lún trong thời gian dài sử dụng. Ruột Nệm có cấu trúc đặc biệt từ những lỗ thông hơi thoát nhiệt. Tạo cho chúng ta ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè oi bức. Đặc biệt Áo nệm được làm từ vải gấm Knitted nhập khẩu.

  Giá từ: 1,850,000 
 • Nệm Bông ÉP Nice BH 6 năm vải gấm thun cao cấp

  Nệm SOFTNESS  được làm từ 100% bông ép nhập khẩu của Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc. Nệm có độ phẳng cao nên khi sử dụng đảm bảo tuần hoàn máu không gây mỏi mệt sau khi ngủ và có thể gấp gọn sau khi ngủ. Ruột nệm có lớp áo chống bụi và kháng khuẩn cao cấp. Nhẹ nhàng, dễ duy chuyển. Áo nệm được làm bằng vải gấm thun mát lạnh cao cấp với những tông màu sang trọng.

  Giá từ: 1,020,000 
 • Nệm Bông ÉP SoftNess BH 5 năm vải gấm Valize

  Nệm SOFTNESS  được làm từ 100% bông ép nhập khẩu của Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc. Nệm có độ phẳng cao nên khi sử dụng đảm bảo tuần hoàn máu không gây mỏi mệt sau khi ngủ và có thể gấp gọn sau khi ngủ. Ruột nệm có lớp áo chống bụi và kháng khuẩn cao cấp. Nhẹ nhàng, dễ duy chuyển. Áo nệm được làm bằng vải gấm valize.

  Giá từ: 760,000 
 • NỆM MOUSSE VẠN THÀNH BẢO HÀNH 10

  – Ruột sản phẩm bằng mousse xốp tổng hợp tỷ trọng cao – siêu đàn hồi

  – Vải Gấm / cotton

  – Hoa văn vải Hình khung / màu tự nhiên

  – Dệt chằn mousse

  Giá từ: 2,210,000 
 • NỆM MOUSSE PREMIUM VẠN THÀNH

  – Ruột sản phẩm bằng mousse xốp tổng hợp tỷ trọng cao – siêu đàn hồi
  – Vải thun chần gòn Damask
  – Hoa văn vải  Hình khung / màu tự nhiên
  – Dệt chằn mousse
  – Sản phẩm sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, hàng cao cấp.

  Giá từ: 2,810,000 
 • NỆM THẲNG FANTASY

  Gòn bông P.E ép cao cấp, đã được xử lý vô trùng

  Nệm gấp P.E sử dụng chất liệu gòn ép P.E có độ bền cao, không xẹp lún

  Bề mặt nệm phẳng , giúp bạn khi ngũ máu tuần hòan tốt hơn, không gây mệt mỏi đau lưng

  Giá từ: 690,000 
 • NỆM MOUSSE VẠN THÀNH BẢO HÀNH 5 NĂM

  Nệm Mousse Vạn Thành – Bảo Hành 05 Năm- Ruột mousse xốp tỷ trọng cao đàn hồi tốt

  – Vải Soie

  – Hoa văn vải Hình khung / màu tự nhiên

  – Dệt chằn mousse

  Giá từ: 1,130,000 
 • NỆM LÒ XO TÚI CAO CẤP DIAMOND

  Lò xo túi độc lập được thiết kế đặc biệt dạng hình ống, nhằm tránh lây động khi người nằm bên cạnh trở mình, không gây ảnh hưởng đến giấc ngũ bình yên của bạn

  Sự kết hợp độc đáo giữa lò xo túi và cao su thiên nhiên, tạo sự nâng đở và phân bổ trọng lượng cơ thể một cách hợp lý, mang lại cho bạn sự trãi nghiệm cảm giác thư giản tuyệt vời.

  Giá từ: 6,341,000 
 • NỆM LÒ XO TÚI ĐỘC LẬP VẠN THÀNH – HARMONY

  Nệm Lò xo túi Queen Coil HARMONY được thiết kế đặc biệt dạng hình ống, nhằm tránh lay động khi người bên cạnh trở mình, không gây ảnh hưởng đến giấc ngũ của bạn.

  Sản phẩm Nệm lò xo túi Queen Coil HARMONY giúp nâng đỡ và phân bổ một cách hợp lý trọng lượng cơ thể, chăm sóc tốt cho hệ thống xương lưng và cột sống của bạn

  Giá từ: 4,258,000 
 • NỆM GẤP SOFA – VẠN THÀNH

  Giá từ: 1,420,000