NỆM EDENA

– Nệm Edena được cấu tạo từ chất liệu 100% polyester nên có độ phẳng cao, giúp nâng đỡ cơ thể, giúp sự tuần hoàn máu tốt, bảo đảm giấc ngủ ngon. Nệm Edena còn có khả năng nâng đỡ cột sống, giảm đau lưng, mệt mỏi, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, giấc ngủ say nồng giữa những ngày hè nóng bức.
– Được làm từ chất liệu bông tấm Polyester 100%, tạo ra sự đàn hồi cao và không bị lún, xẹp. Lớp vỏ nệm sử dụng chất liệu vải gấm chần gòn nên bền và có hình thức đẹp, thân thiện với người sử dụng. Phần vỏ nệm được thiết kế thành 3 phần có khóa kéo để lồng 3 tấm ruột nệm vào một cách dễ dàng.

  • NỆM BÔNG ÉP CHẦN GÒN EDENA – CERAMIC

    Trong khi nệm bông ép được bao bọc bởi một lớp áo gấm trơn đủ màu sắc cùng  hoa văn dệt tỉ mỉ  thì nệm chần gòn lại không kém phần sang trọng, nhẹ nhàng và đầy êm ái khi được gia công thêm một lớp gòn dầy 8 Oz , nệm chần gòn Edena ngày càng được ưa chuộng trong lựa chọn sử dụng bởi những tính năng giúp giữ cột sống lưng được thoải mái, giúp máu tuần hoàn tốt và đem lại những giấc ngủ ngon.

    Giá từ: 2,520,000 
  • NỆM BÔNG ÉP GẤP 03 – EDENA

    Nệm bông ép Edena được sản xuất từ bông polyester cao cấp của Hàn Quốc. Cùng với dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nệm bông ép luôn đạt được những tiêu chuẩn về chất lượng, tính ưu việt và luôn mang đến cho gia đình bạn những giấc ngủ êm đềm, những giây phút thật thư giãn.

    Giá từ: 1,880,000