NỆM PE HÀN QUỐC

– Nệm PE Hàn Quốc được sản xuất theo công nghệ máy móc hiện đại, nệm PE Hàn Quốc là sản phẩm ổn định về chất lượng, bề mặt nệm chắc chắn, không bị xẹp lún.

– Lớp vỏ ngoài được thiết kế bằng lớp vải cotton chống khuẩn và nấm, hình thức đẹp với đủ màu sắc, tha hồ cho quý khách lựa chọn.

– Nệm PE Hàn Quốc độ phẳng cao giúp nâng đỡ cơ thể, giúp sự tuần hoàn máu tốt, bảo đảm giấc ngủ ngon.

– Nệm PE Hàn Quốc còn giúp nâng đỡ cột sống, giảm đau lưng, mệt mỏi, đặc biệt tốt cho trẻ em đang trong quá trình phát triển xương và cơ thể.

 • Nệm PE Korea NPE_KOREA-3CM

  Nệm PE Hàn Quốc Xuất xứ: Hàn Quốc Chất liệu: PE, vỏ ngoài bằng vải gấm Valize cao cấp. Màu sắc và hoa văn đa dạng. Bảo hành: 05 năm. Được sản xuất bởi công nghệ máy móc hiện đại, nệm PE Hàn Quốc là sản phẩm ổn định về chất lượng, bề mặt nệm chắc chắn, không bị xẹp lún.

  Giá từ: 240,000 
 • Nệm PE Korea NPE_KOREA-9CM

  Vỏ ngoài được bọc bằng vải gấm Valize chống khuẩn và nấm, hình thức đẹp với đủ màu sắc, tha hồ cho quý khách lựa chọn. Nệm có độ phẳng cao, nâng đỡ cơ thể, giúp sự tuần hoàn máu tốt, bảo đảm giấc ngủ ngon.

  Giá từ: 550,000 
 • Nệm PE Korea NPE_KOREA-5CM

  Nệm PE Hàn Quốc còn giúp nâng đỡ cột sống, giảm đau lưng, mệt mỏi, đặc biệt tốt cho trẻ em đang trong quá trình phát triển xương và cơ thể. Với kết cấu 3 tấm linh hoạt, Nệm PE Hàn Quốc có thể gấp lại, sử dụng như sofa, nhẹ nhàng, dễ bảo quản và di chuyển, tiết kiệm không gian cho gia đình bạn.

  Giá từ: 350,000