NỆM STYLE MASTER

Nệm lò xo StyleMaster được cấu tạo từ các lò so túi độc lập sau khi được xử lý nhiệt dầu giúp tăng độ bền sẽ được cho vào túi vải và được kết nối với nhau ở giữa tạo nên một hệ thống những lò xo sẽ độc lập với nhau, giúp cho cơ thể người dùng sẽ luôn ở trang thái tự nhiên, hỗ trợ tốt hơn cho cột sống, đem lại cảm giác thoải mái, giấc ngủ sâu. Nệm sẽ không bị rung khi người dùng trở mình… không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bên cạnh.

 • NỆM LÒ XO LAVENDER – STYLE MASTER

  Nệm lò xo Lavender là kiểu nệm lò xo túi độc lập 5 vùng được kết nối với nhau ở giữa tạo nên một hệ thống những lò xo sẽ độc lập với nhau, P.U viền. Nệm có thiết kế lớp Pillow Top bên trên (nệm 2 lớp) với cao su nhân tạo, cứng hơn Antigone. Dày 28cm.

  Giá từ: 9,576,000 
 • NỆM LÒ XO CAMELIA – STYLE MASTER

  Nệm lò xo Camellia là kiểu nệm lò xo túi độc lập được cho vào túi vải và được kết nối với nhau ở giữa tạo nên một hệ thống những lò xo sẽ độc lập với nhau, P.U viền. Nệm có thiết kế lớp Pillow Top bên trên (nệm 2 lớp) với cao su nhân tạo, mềm hơn Antigone. Dày 22cm.

  Giá từ: 6,141,000 
 • NỆM LÒ XO ANTIGONE – STYLE MASTER

  Nệm lò xo Antigone là kiểu nệm lò xo túi độc lập được cho vào túi vải và được kết nối với nhau ở giữa tạo nên một hệ thống những lò xo sẽ độc lập với nhau, P.U viền. Nệm có độ dẻo, cứng vừa. Dày 26cm.

  Giá từ: 5,846,000 
 • NỆM LÒ XO MIMOSA – STYLE MASTER

  Nệm lò xo Mimosa là kiểu nệm lò xo liên kết với nhau trên bề mặt tạo thành một vỉ, có hỗ trợ P.U viền quanh nệm. Dày 23cm.

  Giá từ: 3,436,000