Công Trình Rèm Cửa Roman Tại Chung Cư Đức Khải, Quận 7

Bộ rèm cửa roman vải gấm bố bên dưới cho độ cản sáng vừa phải ( 75-85% tuỳ màu vải ) , phù hợp với yêu cầu lấy ánh sáng của gia chủ yêu cầu . Loại vải gấm bố này có sợi vải lớn và mật độ sợi vải tương đối dày nên khả năng chống nắng khá tốt .

Rèm cửa roman hay còn gọi là rèm xếp lớp là loại rèm cửa mang phong cách hiện đại và lãng mạng, phù hợp với mọi không gian nội thất. Hiện nay rèm roman được ưa dùng tại các nhà hàng, quán bar, khách sạn,… bởi sự đơn giản, gọn nhẹ mà nó mang lại cho không gian căn phòng với những chất liệu rèm chống nắng tốt như hiện nay rèm roman vừa giúp trang trí không gian ngôi nhà vừa giúp chống nắng, tạo không gian riêng tư tốt,… Rèm roman thường được sử dụng vải may rèm bằng chất liệu vải thêu hoặc print nhiều họa tiết giúp ngôi nhà thêm sinh động, đối với một số người lại thích chất liệu đơn sắc như công trình rèm cửa quận 7 tại chung cư Đức Khải tạo sự đơn giản tối đa cho căn phòng.

Công trình rèm cửa tại chung cư Đức Khải, quận 7 dưới sự tư vấn của rèm cửa đẹp Hà Phương đã giúp gia chủ lựa chọn được bộ rèm cửa phù hợp cho không gian căn phòng, cùng xem qua những hình ảnh rèm cửa tại chung cư Đức Khải, quận 7.

Hình Ảnh Công Trình Thi Công Rèm Cửa Tại Quận 7

Ảnh 1: Công trình rèm cửa quận 7 tại chung cư Đức Khải

Ảnh 2: Công trình rèm cửa quận 7 tại chung cư Đức Khải

Ảnh 3: Công trình rèm cửa quận 7 tại chung cư Đức Khải

Ảnh 4: Công trình rèm cửa quận 7 tại chung cư Đức Khải

Ảnh 5: Công trình rèm cửa quận 7 tại chung cư Đức Khải

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Ha Phuong Curtains & Bedding

Facebook Youtube

Màn đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber