Công Trình Rèm Cửa Vải Gấm Bố Dầy Chống Nắng Tại Nhà Chị Linh, Quận Bình Thạnh

Rèm cửa Hà Phương vừa thực hiện một công trình rèm cửa tại quận Bình Thạnh với chất liệu vải gấm bốRèm cửa vải gấm bố là chất liệu vải có thớ vải thô, dày  được may với mật độ dày nên cho khả năng chống nắng rất tốt. Tuy bề mặt vải thô nhưng bộ vải gấm bố khi được treo lên lại rất mộc mạc, mang một vẻ đẹp hiện đại. Với những ưu điểm trên của bộ rèm cửa vải gấm bố thường được rất nhiều khách hàng lắp đặt rèm cửa tại tp hcm lựa chọn. Ngoài đặc điểm trang trí, cho không gian căn phòng thêm hiện đại và sang trọng thì bộ rèm cửa vải gấm bố cũng được ưa chuộng bởi khả năng chống nắng, chất liệu vải dày cho khả năng chống nắng tốt cũng thích hợp cho phòng ngủ.

Khách hàng tại quận Bình Thạnh lựa chọn chất liệu vải gấm bố tạo cho không gian căn phòng một không giang riêng biệt mà không chất liệu vải nào có được, kết hợp với chất liệu vải voan giúp cho không gian căn phòng trở nên sang trọng hẳn lên khi bộ rèm vải gấm bố được vén lên 2 bên. Hãy cùng rèm cửa đẹp Hà Phương xem một số hình ảnh thi công rèm cửa tại quận Bình Thạnh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm cửa hãy liên hệ với chống tôi để có thể lựa chọn được những bộ rèm cửa giá rẻ phù hợp cho căn nhà cửa mình.

Hình Ảnh Công Trình Thi Công Rèm Cửa Tại Quận Bình Thạnh

Công trình rèm cửa tại nhà chị Linh, quận Bình Thạnh. Với chất liệu rèm cửa vải gấm bố chống nắng kết hợp với rèm cửa vải voan tạo ra một không gian sang trọng và thanh lịch.

Bộ rèm cửa tại cửa ra vào ban công, vải gấm bố với các thớ vải to và dày giúp cản năng rất tốt.

Góc chụp phòng khách với 2 bộ rèm cửa, bạn có thể thấy được chất liệu vải gấm bố và vải voan kết hợp lại giúp không gian căn phòng trở nên ấm cũng và thanh lịch hơn.

Một góc chụp khác của bộ rèm cửa tại căn phòng khách. Với kiểu may đục lỗ giúp cho bộ rèm cửa vải gấm bố dễ dàng vào nếp hơn, tạo ra sự gọn gàng cho bộ rèm cửa.

Góc chụp cận cảnh 1 tấm rèm được vén lên, các lọn vải đều nhau và được giữ lại bởi dây buộc rèm, dây buộc rèm thường được may từ 1 phần vải của bộ rèm, quý khách hàng có thể đặt dây buộc rèm hoặc tay cuộc màn riêng theo nhiều loại khác nhau tại trang phụ kiện rèm cửa của chúng tôi.

Bộ rèm rất đều, tạo cho không gian căn phòng thêm gọn gàng và sang trọng, ngoài khả năng chống nắng ra bộ rèm cũng thể hiện phong cách của căn phòng cũng như của gia chủ.

Bộ rèm khi được vén sang 2 bên, trông rất trang nhã và lịch sự, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng của căn phòng.

Lớp vải voan với các họa tiết gọn sóng tạo cảm giác cho không gian căn phòng rộng rải, thoải mái hơn.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Ha Phuong Curtains & Bedding

Facebook Youtube

Màn đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber