Công Trình Rèm Cửa Vải Gấm Lụa Print Tại Số 126 Hà Huy Tập, P.Tân Phong, Quận 7

Rèm cửa đẹp Hà Phương vừa thực hiện một công trình rèm cửa tại số 126 Hà Huy Tập, P.Tân Phong, Quận 7, với chất liệu rèm cửa vải gấm lụa print, đây là chất liệu rèm cửa với nhiều họa tiết hoa văn được print chuyển nhiệt trên bề mặt vải, chất liệu vải gấm lụa print được đệt từ sợi tơ tầm nên vải có độ óng ánh đặc trưng.

Công trình rèm cửa quận 7 với chất liệu vải gấm lụa print được nhân viên rèm cửa đẹp Hà Phương tư vấn, với 3 tầng lầu, mỗi tầng là một loại hoa văn khác, tạo cảm giác mới mẻ khi đi đến mỗi tầng lầu. Chất liệu vải gấm lụa với độ óng ánh nhất định nên cho khả năng bám bụi tốt. Những bộ rèm cửa tại nơi đây được may với kiểu rèm ore sử dụng các khoen nhựa kết hợp với thanh treo rèm cửa nhôm sơn tĩnh điện nên rất dễ dàng đóng mở rèm.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh công trình rèm cửa quận 7, hoặc có thể tham khảo thêm nhiều công trình rèm cửa khác tại: http://mandep.vn/

Hình Ảnh Công Trình Thi Công Rèm Cửa Tại Quận 7

Ba bộ rèm cửa tại lầu 2 với chất liệu vải gấm lụa print tại công trình rèm cửa tphcm, đây là chất liệu rèm có khả năng chống bám bụi tốt, thích hợp cho trang trí bởi các họa tiết hoa văn phong phú trên mặt vải.

Các họa tiết trên bề mặt vải được in chuyển nhiệt nên rất khó phai, màu sắc sang trọng phù hợp với mọi không gian.

Một bộ rèm cửa tại phòng sau của ngôi nhà, ngôi nhà không phải dùng để ở nên những bộ rèm cửa này không nổi bật về khả năng chống nắng mà nổi bật về khả năng trang trí.

Góc chụp cận cảnh chất liệu vải gấm lụa print, vải có độ óng ánh đặc trưng khi được treo trong phòng mang đến cho căn phòng sự sang trọng.

Bộ rèm cửa tại căn phòng ở lầu 1, các họa tiết hoa lá xen lẫn các họa tiết sọc ngang đặc trưng tạo ra không gian riêng biệt cho từng tầng.

Bộ rèm được may với kiểu rèm ore, thanh treo nhôm màu đồng rất chắc chắn kết hợp với bộ rèm càng làm tăng thêm vẻ đẹp của căn phòng.

Lầu 3 với bộ rèm họa tiết cây lá, cũng với chất liệu vải gấm lụa print, bộ rèm trông rất đều nhau khi được vén sang 2 bên.

Với những bộ rèm cửa nhiều hoa tiết như chất liệu vải gấm lụa print thì cách trang trí không gian căn phòng nên được tối giản, không quá rườm rà, chi tiết, sẽ làm rối mắt người nhìn.

Các lọn vải đều nhau khi được vén lên bởi dây buộc rèm, dây buộc rèm được may từ vải may rèm, quý khách hàng có thể đặt mua dây rèm kiểu khác tại phụ kiện rèm cửa.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Ha Phuong Curtains & Bedding

Facebook Youtube

Màn đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber