Công Trình Rèm Cửa Vải Gấm Solid Chống Nắng Kết Hợp Rèm Vải Voan Tại Chung Cư Vinhomes Central Park, Quận Bình Thạnh

Hiện nay khu vực chung cư Vinhomes Tân Cảng đang dần hoàn thiện bao gồm trường học, bệnh viện và khu mua sắm,… và được rất nhiều người đến sinh sống, các tòa nhà cao chót vót là những nơi mà nhiều người mong muốn được sinh sống, với góc view đẹp từ phía sông Sài Gòn, vị trí thuận lợi cho việc di chuyển đến các nơi khác. Nhưng chính vì những vị trí cao như thế lại tạo cho những tia nắng rọi vào phòng gây nóng bức, khó chịu vào những lúc chúng ta nghỉ ngơi. Bài viết ngày hôm nay sẽ tư vấn cho bạn những chất liệu vải có khả năng chống nắng tốt mà rèm cửa Hà Phương đã thực hiện tại những căn hộ tại Vinhomes Tân Cảng.

Đầu tiên là rèm cửa vải gấm solid, trên thị trường hiện nay có 2 loại chủ yếu là rèm vải 3 lớp với lớp giữa có khả năng chống nắng rất tốt và loại còn lại là rèm vải gấm với một lớp silicon được phủ phía sau mặt vải cho khả năng chống nắng tốt gần như tuyệt đối.

Rèm vải gấm là cũng là một trong nhữn chất liệu rèm có khả năng chống nắng rất tốt do vải có độ dày, các thớ vải to được dệt chặt chẽ với nhau cho khả năng chống nắng tốt, thích hợp cho những không gian sang trọng theo phong cách phương tây.

Rèm nhung cũng là một trong những chất liệu vải gấm chống nắng với lớp rèm gấm được phủ một lớp nhung phía trên kết hợp với các họa tiết thêu sang trọng, đây cũng là chất liệu rèm cửa giá rẻ có khả năng chống nắng khá tốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm chống nắng khác, nhưng chủ yếu là những loại rèm cửa đẹp Hà Phương vừa liện kê, dù là chất liệu nào đều có những đặc điểm riêng, mang đến một vẻ đẹp khác biệt. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh công trình rèm cửa vải gấm và rèm vải voan tại chung cư Vinhomes Tân Cảng, quận Bình Thạnh.

Hình Ảnh Công Trình Thi Công Rèm Cửa Tại Quận Bình Thạnh

Ảnh 1: Công trình rèm cửa quận Bình Thạnh

Ảnh 2: Công trình rèm cửa quận Bình Thạnh

Ảnh 3: Công trình rèm cửa quận Bình Thạnh

Ảnh 4: Công trình rèm cửa quận Bình Thạnh

Ảnh 5: Công trình rèm cửa quận Bình Thạnh

Ảnh 6: Công trình rèm cửa quận Bình Thạnh

Ảnh 7: Công trình rèm cửa quận Bình Thạnh

Ảnh 8: Công trình rèm cửa quận Bình Thạnh

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Ha Phuong Curtains & Bedding

Facebook Youtube

Màn đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber