Công Trình Rèm Cửa Vải Gấm Solid Chống Nắng Tại Chung Cư Botanica Hồng Hà, Quận Tân Bình

Rèm cửa Hà Phương đã thực hiện công trình rèm cửa vải chống nắng tại chung cư Botanica Hồng Hà, quận Tân Bình với chất liệu vải gấm solid. Nói về rèm vải gấm solid thì đa số mọi người đều biết đây là một trong những chất liệu rèm vải chống nắng được nhiều gia đình lựa chọn trang trí cho ngôi nhà mình đặc biệt tại các chung cư, biệt thự, nhà phố,...

Rèm vải gấm solid là kiểu vải đơn sắc, bề mặt vải là những họa tiết vân chìm hoặc không họa tiết, chất liệu vải được dệt đặc biệt với 3 lớp, lớp đầu giúp tạo nên vẻ đẹp của chất liệu vải gấm solid, còn đối với lớp vải ở giữa giúp cho vải có khả năng chống nắng tốt hơn. Vải may rèm solid là một trong những chất liệu có khả năng chống nắng rất tốt thường được sử dụng để chống nắng và trang trí không gian ngôi nhà. Chất liệu vải gấm solid đơn sắc mang phong cách tây giúp ngôi nhà của bạn như khoác lên mình một chiếc áo sang trọng.

Hãy cùng rèm cửa Hà Phương điểm qua một số hình ảnh công trình rèm cửa vải gấm solid chống nắng tại chung cư Botanica Hồng Hà, quận Tân Bình.

Hình Ảnh Công Trình Thi Công Rèm Cửa Tại Quận Tân Bình

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Ha Phuong Curtains & Bedding

Facebook Youtube

Màn đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber