Công Trình Rèm Cửa Vải Gấm Thêu Hoa Văn Tại Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố lớn trực thuộc trung ương, nơi đây là trung tâm lớn về kinh tế của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ cao,… Lượng nắng ban ngày cao, nếu làm việc trong phòng sẽ gây mệt mỏi và làm việc kém hiệu quả đồng thời ảnh hưởng đến giấc ngủ vào buổi trưa của bạn, để khắc phục tình trạng trên thì bạn nên lựa chọn ngay cho mình một bộ rèm cửa để hạn chế được ánh sáng bên ngoài đồng thời cũng giúp bạn trang trí căn phòng thêm bắt mắt và sang trọng.

Vậy, lựa chọn loại vải may rèm cửa nào để có thể đáp ứng được khả năng trang trí và chống nắng? Rèm cửa vải có rất nhiều chất liệu khác nhau, nếu rèm cửa tại TP Đà Nẳng thì có những chất liệu sau: rèm vải gấm bố, rèm vải gấm nhung, rèm vải gấm solid,… những chất liệu rèm cửa này dều có khả năng chống nắng tốt đến 95%. Để hiểu rõ hơn hãy cùng rèm cửa đẹp Hà Phương xem qua một số hình ảnh công trình rèm cửa tại TP Đà Nẵng. Nếu bạn vẫn chưa chọn được bộ rèm cửa ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình những bộ rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa phòng ngủ đẹp rèm cửa văn phòngrèm cửa phòng ngủ đẹp,…

Hình Ảnh Công Trình Thi Công Rèm Cửa Tại TP Đà Nẵng

Bộ rèm cửa vải gấm bố tại TP Đà Nẵng, với nhu cầu chống nắng, chống sáng thì rèm cửa đẹp Hà Phương đã tư vấn chất liệu rèm vải gấm bố chống nắng với màu sắc xám nâu kết hợp với rèm vải voan mỏng màu sẩm tăng khả năng chống nắng của bộ rèm cửa đồng thời làm cho căn nhà trở nên sang trọng và quý phái hơn nhờ bộ rèm cửa 2 lớp.

Góc chụp căn phòng khách với 2 bộ rèm cửa 2 lớp, do căn phòng có đến 2 bộ rèm cửa sổ nên việc điều chỉnh ánh sáng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cửa ra vào ban công tại lầu 1, chất liệu rèm vải gấm bố chống nắng không có họa tiết hoa văn, nhưng vẫn mang đậm phong cách Tây giúp căn nhà thêm phần sang trọng trong mắt người nhìn.

Góc chụp cận cảnh hoa văn trên nền vải voan, các hoa văn cổ điển này được thêu máy rất đều nhau và rất chắc chắn, nền vải mỏng có màu sẩm sẽ giúp bạn nhìn ra bên ngoài dễ dàng những người bên ngoài khó nhìn vào được bên trong.

Rèm vải voan họa tiết cổ điển này được sử dụng nhiều tại các biệt thự, khi ánh sáng rọi vào sẽ tạo ra ánh sáng huyền diệu và lãng mạng

Những bộ rèm vải voan thường được may theo kiểu ly bướm sẽ tăng vẻ đẹp của bộ rèm vải voan, còn chất liệu rèm vải gấm bố thường được may theo kiểu đục lỗ tạo sự gọn gàng tuyệt đối. Kiểu đục lỗ thường được sử dụng nhiều tại những bộ rèm cửa ở Đà Nẵng.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Ha Phuong Curtains & Bedding

Facebook Youtube

Màn đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber