Công Trình Rèm Sáo Lưới Và Rèm Vải 2 Lớp Tại Khu Đô Thị Swanbay Villa Đại Phước, Tỉnh Đồng Nai

Công trình trang trí những ô cửa của căn biệt thự được thực hiện bằng chất liệu vải gấm bố , chất liệu gấm bố tương đối dày kết hợp với màu vải màu vàng đậm và lớp voan nên khả năng chống nắng của bộ rèm cửa rất tốt ( đạt được ~95% khả năng cản sáng ) .

Rèm cửa Hà Phương tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng, công trình rèm cửa tại khu đô thị SwanBay Villas Đại Phước do chúng tôi tư vấn với chất liệu vải gấm chống nắng kết hợp với rèm vải voan và các loại rèm khác như rèm roman, rèm cuốn lưới. Ngôi biệt thự với thiết kế có nhiều cửa sổ lớn, phía trên thiết kế âm trần dành riêng cho việc lắp đặt rèm cửa và có nhiều cửa sổ nhỏ khác cho không gian căn ngôi nhà trở nên thoáng đãng và mát mẻ.

Hình Ảnh Công Trình Thi Công Rèm Cửa Tại Tỉnh Đồng Nai

Công trình rèm cửa tại khu đô thị SwanBay Villas Đại Phước, tỉnh Đồng Nai.

Bộ rèm sáo cuộn lưới tại không gian bếp, rèm sáo cuộn lưới được dùng chủ yếu cho trang trí, lấy ánh sáng tự nhiên, giảm bớt 1 phần nắng.

Bộ rèm cửa tại phòng khách, không gian căn phòng sang trọng hẳn lên khi bộ rèm cửa được treo lên, chất liệu vải gấm chống nắng khá tốt, gia chủ có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, rèm voan dùng để trang trí giúp căn phòng thêm lãng mạng.

Công trình rèm cửa tại khu đô thị SwanBay Villas Đại Phước, tỉnh Đồng Nai. Với nhiều loại rèm cửa khác nhau như rèm vải gấm kết hợp rèm vải voan, rèm roman, rèm sáo cuộn lưới. Trên hình là bộ rèm cửa vải kết hợp với rèm voan được may theo kiểu ly nổi, được lắp đặt âm trần làm ẩn đi thanh treo rèm cửa giúp không gian căn phòng trở nên sang trọng hơn.

Bộ rèm roman cũng được may cùng chất liệu, rèm roman có kiểu họa động gần giống với rèm sáo cuộn nhưng khác nhau là rèm roman khi cuộn lên xếp thành tầng còn rèm sáo sẽ cuộn lại.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube