Công Trình Rèm Sáo Nhôm Và Rèm Cửa Vải 2 Lớp Tại Chung Cư Vinhomes Central Park, Quận Bình Thạnh

Có nên chọn rèm cửa vải gấm solid chống nắng hay không? chắc hẳn đa số mọi người đều cũng đang rất đau đầu trong khâu lựa chọn cho mình loại vải, màu sắc màn cửa phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Lựa chọn màn cửa đẹp cũng giống như việc bạn đang khoác lên một chiếc áo sang trọng cho căn nhà bạn vậy. Vì thế việc lựa chọn màn cửa đẹp cũng như chất liệu, màu sắc phù hợp là điều tất yếu cho không gian nhà bạn. Đặc biệt là việc lựa chọn bộ rèm cửa cho những căn hộ tại chung cư Vinhomes Tân Cảng, quận Bình Thạnh, mandep.vn nhận được rất nhiều câu hỏi về việc lựa chọn màn cửa tại các chung cư cao cấp đặt biệt là rèm cửa phù hợp cho chung cư tại quận Bình Thạnh.

Mandep.vn cũng đã có rất nhiều bài viết cũng như những công trình rèm cửa tại quận Bình Thạnh, với nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau, những qua nhiều lần tư vấn và đúc kết từ ý kiến của khách hàng thì màn đẹp Hà Phương sẽ tiếp tục giới thiệu với quý khách hàng chất liệu rèm cửa được ưa chuộn tại chung cư Vinhomes Tân Cảng, quận Bình Thạnh. Hãy cùng màn cửa Hà Phương xem qua một số hình ảnh công trình rèm cửa quận Bình Thạnh và đây cũng là chất liệu vải may rèm mà đa số những khách hàng tại nơi đây lựa chọn.

Hình Ảnh Công Trình Thi Công Rèm Cửa Tại Quận Bình Thạnh

Phòng ngủ của cậu con trai của gia chủ với phong các trang trí năng động, bộ rèm sáo nhôm rất phù hợp với không gian căn phòng.

Góc chụp phòng ngủ đầu tiên của bộ rèm cửa vải gấm solid chống nắng kết hợp với chất liệu rèm cửa vải voan mỏng tại chung cư Vinhomes Tân Cảng, quận Bình Thạnh, cho không gian căn phòng thêm phần sang trọng và đẹp.

Căn phòng thứ 2 cũng là bộ rèm cửa vải gấm solid chống nắng kết hợp với vải voan, đồng thời quý khách hàng tại nơi đây cũng đã lựa chọn nệm tại cửa hàng Drap – Gối – Nệm Hà Phương. Khi lắp đặt rèm cửa quý khách hàng sẽ nhận ưu đãi khi mua các sản phẩm Drap – Gối – Nệm tại cửa hàng Hà Phương.

Rèm văn phòng (rèm sáo nhôm ngang ) hoạt động theo từng lá nhôm có thể xoay lật 180 độ, kéo lên cao hoặc thả xuống thấp, thao tác xoay chuyển lá màn từ đó có thể quan sát bên ngoài, dễ dàng điều tiết ánh sáng, vừa có thể thông gió, vừa có thể tùy ý điều chỉnh độ sáng, sử dụng an toàn.

Bộ rèm cửa vải gấm solid với màu nâu nhạt được lắp đặt theo kiểu âm trần làm cho bộ rèm cửa thêm phần gọn gàng và sang trọng hơn bao giời hết.

Góc chụp cận cảnh chất liệu vải gấm solid chống nắng, ngòa khả năng chống nắng ra thì vải cũng có khả năng chống bám bụi bơi vải có độ trơn nhất định

Góc chụp cận cảnh màn cửa vải voan, với lớp màn mỏng bạn có thể nhìn ra bên ngoài thông qua bộ rèm mỏng, khi ánh sáng chiếu vào sẽ tạo ra ánh sáng ảo diệu và lãng mạng.

Góc chụp căn phòng của con trai gia chủ.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Ha Phuong Curtains & Bedding

Facebook Youtube

Màn đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber