CÔNG TRÌNH RÈM VẢI GẤM SOLID SHOPHOUSE WATERPOINT LONG AN

Lời đầu tiên Hà Phương xin chào và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, dù ở đâu, dù nơi nào, dù xa xôi đến đâu. Hà Phương cũng luôn luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách....

Đó là lời nói đầu tiên rồi, thì chắc chắn không thể thiếu lời nói thứ hai đúng không ạ? để cho khách hàng thấy với rèm cửa Long An sẽ không có sự nhàm chán nào cả thì với gam màu đặc trưng cho căn hộ này, Hà Phương đã chọn giúp khách hàng bộ rèm vải gấm Solid màu nâu hơi sáng chút xíu, nhưng chắc chắn sẽ không thiếu đi chất lượng ban đầu đặt ra, đó chính là sự chống nắng và cản sáng tốt mà rèm vải gấm Solid mang lại. Và trong thiết kế căn hộ này, nhà thầu đã định sẵn được những ngăn hộc rèm, để phối hợp một cách hiện đại hơn nữa, Hà Phương đã tư vấn khách hàng sử dụng thanh ray định vị, có thể dùng thêm motor tự động mà Hà Phương đã có. 

Với thiết kế căn hộ không quá cầu kì, phù hợp với màu sắc của nội thất đã có sẵn ấy thì phòng ngủ cũng vậy, Hà Phương cũng chọn một gam màu cùng chung với phòng khách để hài hòa về màu sắc hơn với không gian yêu thích nhất của chủ nhân. 


Một căn phòng bé nhỏ xinh xinh này thì việc chọn màu cho rèm cửa lại không quá khó. Hà Phương luôn giúp khách hàng có những lựa chọn độc đáo hay đơn giản... Giúp cho bạn có không gian sống êm đẹp, thoải mái, và ấm cúng cùng với gia đình của mình. 


Bạn cảm nhận thế nào về căn hộ này? Nếu bạn đang quá lăn tăn không biết chọn vải rèm, màu sắc như thế nào để phù hợp với ngôi nhà của mình, thì hãy nhấc máy lên alo Hà Phương nhé !

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube