CÔNG TRÌNH RÈM VẢI SOLID CÙNG RÈM CẦU VỒNG TẠI BIỆT THỰ BỬU LONG ĐỒNG NAI

CÔNG TRÌNH RÈM VẢI SOLID CÙNG RÈM CẦU VỒNG TẠI BIỆT THỰ BỬU LONG ĐỒNG NAI

Trước đây rèm cầu vồng cũng hơi kén người sử dụng, bởi vì nhìn chung rèm cầu vồng mọi người tìm hiểu chỉ dùng cho rèm văn phòng. Thế nhưng công trình tại biệt thự Bửu Long - Đồng Nai chứng minh cho mọi người thấy, rèm cầu vồng được sự dụng rộng rãi trong các căn hộ, chung cư, nhà phố và được sử dụng hầu hết cho tất cả cửa sổ có cửa kính. 

Rèm cầu vồng có màu sắc đa dạng, đem lại sự hoà hợp cho căn phòng cũng như là ngôi biệt thự này. Rèm cầu vồng được sự dụng nhiều cho cửa sổ với tiện ích đón ánh sáng nhẹ. Được cấu tạo đi kèm dây kéo cuộn tròn, có 2 lớp thay vì 1 lớp như rèm cuốn, được xen kẽ lớp vải đi cùng lớp lưới trong suốt. Tại đây, rèm cầu vồng được chọn tông màu đi cùng màu nội thất "gỗ". Hoà quyện với nền sàn gỗ, tạo ra điểm nhấn nhưng không cần quá cầu kì và nhiều màu sắc. Cùng màu tường trắng nên việc chọn màu cho rèm cửa cũng không quá khắc khe. Vậy nên màu đi cùng tông gỗ của sàn lại là màu hợp lý nhất và đơn giản nhất. 

Rèm cầu vồng được thi công lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, gọn nhẹ, tiện ích và tiết kiệm không gian cửa sổ của ngôi nhà. Hạn chế sử dụng không gian căn phòng, gia chủ đã dùng rèm cầu vồng cho cửa sổ, chọn một tông màu nâu sáng cùng với rèm vải Solid cho cửa chính.

Rèm vải Solid từ trước đã là một sản phẩm được đại đa số nhà sử dụng với khả năng cản sáng, chịu nhiệt và tính thẩm mỹ cao. Rèm Solid được ưa chuộng nhiều hơn các dòng sản phẩm khác. Rèm vải Solid kết hợp đi kèm lớp voan, tạo điểm nhấn đặc biệt cho hầu hết các cửa chính, rèm vải được dùng thanh treo gỗ song cùng nội thất gỗ. Một kết hợp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng phù hợp với phong cách bán cổ điển. 

Rèm được dập lai đơn giản, thấy được sự uyển chuyển, mềm mại như chính tên gọi của nó là "lụa". Để có bộ rèm mềm mại như vậy hãy liên hệ về Holine Màn đẹp Hà Phương nhé ! 

Công trình được thi công lắp đặt tại chi nhánh Đồng Nai của Màn Đẹp Hà Phương. 

CÙNG XEM LẠI HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH RÈM VẢI SOLID VÀ RÈM CẦU VỒNG TẠI BIỆT THỰ BỬU LONG - ĐỒNG NAI :

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube