CÔNG TRÌNH RÈM VẢI SOLID TẠI THỐNG NHẤT GÒ VẤP

Không có gì sung sướng bằng khi nhận phản hồi tốt nhất của khách, Hà Phương cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn Hà Phương. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và đội thi công chuyên nghiệp, Hà Phương luôn cố gắng trau dồi và tốt hơn mỗi ngày.

Vẫn tiếp tục là câu chuyện mùa Covid, khách hàng đã nhiệt tình đến với showroom Rèm cửa Gò Vấp của Hà Phương, vì thế đáp lại sự nhiệt tình đó, Hà Phương mang lại kết quả ngoài mong đợi cho khách.Khách hàng đã phản hồi rất tốt về sản phẩm của Hà Phương, vậy còn bạn thì sao?

Hình khách yêu chụp

Nói về màu sắc thì rất là đa dạng, màu xanh đen mà khách sử dụng lần này là gam màu trung tính. Với màu xanh đen này cùng với vải solid trơn luôn mang lại sự nhẹ nhàng của vải, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt quý khách cũng biết, gia đình mình có trẻ nhỏ sẽ hay đùa giỡn với rèm, vì thế việc lựa chọn vải cũng rất là khắc khe, làm thế nào để tốt nhất.

Ở đây Hà Phương đã tư vấn khách hàng sử dụng vải solid trơn bóng, với gam màu trung tính này cản sáng tuyệt đối, bên cạnh đó cùng lớp vải voan mỏng, người dùng vừa muốn cản sáng hoặc vẫn đón sáng nhưng tránh 50% ánh nắng, tia cực tím vào nhà.  Chống sáng tốt với chi phí tiết kiệm nên chọn rèm vải solid màu xanh đen 2 lớp thay vì chọn loại solid chống sáng 100pt , kết quả cho khả năng chống sáng ngoài mong đợi . Thì đây chính là giải pháp duy nhất, 2 lớp vải sẽ mang toàn bộ điều kiện thích hợp cho gia đình. . 


Màu sắc trong hình hơi bị chói sáng qua màu khác, khách xem ảnh thông cảm nhé!

Nhìn chung khách hàng nhà em chỉ thích sự đơn giản, nên tất cả các cửa đều cùng một màu, và điều này cũng không làm rối nội thất trong nhà. Điều kiện của rèm cửa, che nắng, cản sáng tuyệt đối và tiếp sức tôn lên sự nổi bật của căn nhà. Vì vậy mọi thứ đều phải hoàn hảo nhất. Được sự hài lòng của khách hàng, Hà Phương đã rất cố gắng để mọi thứ cầu toàn nhất. Và đặc biệt, mỗi cái đẹp trong mỗi người khác nhau, nên nếu bạn đang cần tìm hiểu về rèm cửa, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline của Hà Phương, để được tư vấn trực tiếp nhé! 

Tham khảo thêm các bài viết khác tại wedsite: https://mandep.vn/blogs/cong-trinh

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube