Lưới Bảo Vệ Ban Công

Lưới Bảo Vệ Ban Công là sản phẩm được sinh ra và đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người. Mỗi năm gần đây, xuất hiện rất nhiều trường hợp bé gái, người già, phụ nữ rớt từ tầng cao rất nguy hiểm. 

Dây cáp inox 304 và thanh nhôm định hình 

Chúng ta không thể lường trước được bất cứ chuyện gì có thể xảy ra. Vậy nên hãy đề cao cảnh giác, và sử dụng các sản phẩm để bảo toàn tính mạng con em chúng ta. 

Từ trước đến nay, những gia đình đã lắp đặt lưới an toàn ban công, chưa xuất hiện một tin tức nào về xảy ra về tính mạng con người.

Liên hệ để đặt hàng và khảo sát thực tế:  085 3758888 ( Ms Nguyên ) 

Qua đó, lưới an toàn ban công mang lại tính thẩm mỹ cao. Không làm mất đi tầm nhìn của gia đình bạn, cũng chắc chắn sẽ không cản gió thoáng mát. Lưới an toàn ban công đóng vai trò cực kì quan trọng và mang đến khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm cực tốt trong đời sống của mình. 

Lưới an toàn ban công và cửa sổ được hình thành từ những sợi cáp Inox 304 bên ngoài bọc nhựa chống nắng có độ dày 3 li cùng đường nẹp chì ngang chắc chắn bảo vệ an toàn cho các bé và gia đình của mình. Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube