bảng giá demo

BẢNG BÁO GIÁ CÁC LOẠI RÈM CỬA
1- RÈM VẢI CAO CẤP CHO GIA ĐÌNH
1.1 - RÈM VẢI GẤM SOLID
Là loại vải chống nắng và cản sáng tốt nhất , chất vải được được dệt từ ít nhất 3 lớp sợi với mật độ cao ,nên cho khả năng chống nắng ,chống bụi hiệu quả, cách nhiệt tốt. Vải gấm solid thường là những màu đơn sắc hoặc được dập thêm hoa văn chìm hiện đại . Vải gấm solid có giá 150-170k/m vải .

GIÁ/ M NGANG RÈM

1.2 - RÈM VẢI GẤM BỐ
Chất liệu vải được dệt từ các sợi vải lớn và dày , vải gấm bố cho rèm cửa được rất nhiều người lựa chọn cho trang trí cho những ngôi nhà có phong cách cổ điển hoặc có không gian rộng rãi như biệt thự , resort và nhà phố lớn . Vải gấm bố giá 150->170k/m vải.

Giá/ m ngang rèm

1.3 - RÈM VẢI GẤM NHUNG
Vải gấm nhung  là chất liệu vải dày nhưng sợi vải nhỏ và mềm , có tính trang trí cao . Bề mặt vải gấm nhung thường có những hoa văn chìm tạo hiệu ứng hoa văn 3d nổi bật cho bộ rèm cửa . Mức độ chống sáng của vải gấm nhung phụ thuộc vào màu sắc của bộ rèm cửa , màu càng tối càng cản sáng tốt. Vải gấm nhung giao động 130-180k/1m vải

GIÁ/ M NGANG RÈM

1.4 - RÈM VẢI GẤM LỤA PRINT
Vải gấm lụa là chất liệu gấm được dệt kết hợp với sợi phi lụa nên rất mềm mịn, vải lụa có độ bóng đặc trưng và có khả năng chống bám bụi tốt nhất , họa tiết trên vải được in chuyển nhiệt nên rất bền màu và đa dạng. Vải gấm lụa giá 130k/m vải.

GIÁ/ M NGANG RÈM

1.5 - RÈM VẢI GẤM ĐÀI LOAN
Vải gấm Đài Loan Hà Phương nổi bật với hoạ tiết đa dạng trong tầm giá . Hiện nay, Hà Phương chỉ nhập những mẫu rèm cửa Đài Loan chính hãng  từ nhà cung cấp uy tín và chất lượng được đảm bảo cho khách hàng . Vải gấm Đài Loan giá 110k/m vải.

GIÁ/ M NGANG RÈM

2- RÈM VĂN PHÒNG POLYESTER CAO CẤP
2.1 - RÈM SÁO CUỘN
Rèm sáo cuộn: được làm từ nhựa polyeste, bạt hiflex,… có xuất xứ từ Mỹ, Úc. Rém sáo cuộn cho khả năng chống nắng 100% ,  rèm cuộn thích hợp cho các văn phòng , công ty .

Giá/m2

2.2 - RÈM SÁO CUỘN LƯỚI
Rèm sáo cuộn lưới: được làm từ nhựa polyeste, bạt hiflex, PVC,… có xuất xứ từ Mỹ, Úc. Rèm sáo cuộn lưới thường được dùng để trang trí, giảm bớt được lượng ánh sáng bên ngoài. Với lượng ánh sáng trong phòng vừa phải thì bên ngoài không thể nhìn vào bên trong .

Giá/m2

2.3 - RÈM SÁO LÁ DỌC
Rèm sáo lá dọc: được làm từ nhựa polyeste, có xuất xứ từ Mỹ, Úc. Các lá dọc có thể xoay 180 độ để điều chỉnh lượng ánh sáng hoặc vén sang 1 bên khi cần thiết.

Giá/m2

2.4 - RÈM SÁO LÁ NHÔM
Rèm sáo lá nhôm: 100% nhôm nguyên chất, được sơn tĩnh điện. Bản lá được xử lý chống cong vênh, có thể xoay lật 180 độ để điều chỉnh lượng ánh sáng hoặc kéo hết lên trên khi không cần sử dụng. Các lá nhôm có khả năng các nhiệt tốt, chống bám bụi.

Giá/m2

2.5 - RÈM SÁO LÁ GỖ
Rèm sáo lá gỗ: 100% gỗ tự nhiên gồm: gỗ đỏ, gỗ câm xe lào, gỗ xồi,… Cũng giống như cơ chế họa động của rèm sáo lá nhôm, rèm lá gỗ phù hợp cho mọi không gian, rèm sáo lá gỗ có nhiều màu khác nhau dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Giá/m2


Xem các loại rèm cửa khác của Hà Phương :

+ Rèm tự động Hà Phương

+ Rèm nữ hoàng

+ Rèm cầu vồng

+ Rèm cửa vải gấm phủ silicon chống nắng 100% 

+ Rèm cửa vải voan

GIÁ RÈM VẢI 

GIÁ RÈM SÁO

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

204-206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com - admin@mandep.vn

Thông Tin Chuyển Khoản

Xưởng bỏ sỉ gối gòn Hà Phương

Facebook Youtube

Chuyên gia làm đẹp cho công trình của bạn

083 349 8888 Call / Zalo

083 675 8888 Call / Zalo