RÈM CỬA HUYỆN BÌNH CHÁNH


Rèm Cửa Hà Phương Tại Huyện Bình Chánh


Đối với phần lớn người sử dụng màn cửa tại huyện Bình Chánh đều lựa chọn những loại màn cửa chống bám bụi vì khu vực này là cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh nên có rất nhiều tuyết đường giao thông lớn như: quốc lộ 1A, quốc lộ 50, tĩnh lộ 10, đường Nguyễn Văn Linh,… vì thế xe qua lại nơi đây rất nhiều nên bụi bẩn là thường xuyên bay vào nhà là điều không tránh khỏi, song song với chức năng chống bám bụi là chức năng chống nắng của màn cửa tại huyện Bình Chánh cũng phải luôn được đảm bảo.

Vì thế, các khách hàng muốn lắp đặt màn cửa tại huyện Bình Chánh đều được màn cửa Hà Phương tư vấn cho loại màn cửa chống nắng là màn cửa chất liệu vải gấm solid, chất liệu này có độ dày tốt nên khả năng chống nắng cao và độ bóng nhất định nên hạn chế được bụi bẩn bám vào. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt màn cửa tại cửa hàng chúng tôi hãy liên hệ 096 296 2727 để được nhân viên Hà Phương tư vấn chất liệu và giá rèm cửa chống nắng và chống bụi tại huyện Bình Chánh và lựa chọn mẫu  vải tại nhà.

Siêu thị nội thất Hà Phương với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – thi công vải trang trí nội thất – drap- gối – nệm , chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại TP.HCM , quý khách hàng tại TP.HCM nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Hà Phương trên khắp cả nước để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Công Trình Rèm Cửa Huyện Bình Chánh

Sau đây màn cửa Hà Phương xin giới thiệu cho quý khách hàng 2 công trình rèm cửa tại huyện Bình Chánh với chất liệu màn cửa là vải gấm solid có khả năng chống nắng tốt và chống bám bụi

Màn cửa vải gấm solid có khả năng chống nắng tốt gần như tuyệt đối sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng.

Vải gấm solid có độ bóng nhất định nên việc bám bụi sẽ bị hạn chế. Bộ rèm cửa cũng tạo ra một không gian riêng tư cho căn phòng khi nó được đóng lại.


Một công trình rèm cửa tại huyện Bình Chánh khác với khả năng chống nắng khoảng 80%, chất liệu gấm có độ bóng nhất định hạn chế được bụi bẩn bám vào.

Góc nhìn khác của căn phòng với kiểu kiến trúc âm trần thì thường những bộ rèm cửa phải may theo kiểu định vị để dàng dàng cho việc điều chỉnh bộ rèm cửa

Những bộ rèm cửa tại huyện Bình Chánh thường là chất liệu vải bóng chống bụi tốt do nhiều xe lớn qua lại có nhiều bụi bẩn

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

204-206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com - admin@mandep.vn

Thông Tin Chuyển Khoản

Xưởng bỏ sỉ gối gòn Hà Phương

Facebook Youtube

Chuyên gia làm đẹp cho công trình của bạn

083 349 8888 Call / Zalo

083 675 8888 Call / Zalo