RÈM CỬA HUYỆN HÓC MÔN


Rèm Cửa Hà Phương Tại Huyện Hóc Môn


Huyện Hóc Môn là khu vực ngoại ô của Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều tuyến đường quốc lộ, vành đai, tỉnh lộ,… nên nơi đây rất nhiều xe có trọng tải lớn đi ngang mang nhiều bụi bẩn vào nhà, cùng với hệ thống sông, kênh ngồi dày đặc sẽ là điều kiện phát triển của muỗi gây ra các bệnh nguy hiểm. Vì thế, những bộ rèm cửa tại huyện Hóc Môn phải luôn đáp được những điều kiện trên cùng với khả năng chống nắng  và có khả năng chống côn trùng ( rèm cửa vải voan) cho ngôi nhà.

Hiểu rõ điều đó màn cửa Hà Phương luôn tư vấn cho các khách hàng muốn lắp đặt màn cửa tại huyện Hóc Môn những chất liệu có thể chống bám bụi, côn trùng và chống nắng, ngoài những chức năng cần phải có trên thì màn cửa cũng phải giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng nhờ vào chất liệu, màu sắc và hoa văn của bộ rèm cửa. Để khách hàng thuận tiện cho việc lựa chọn rèm cửa tại huyện Hóc Môn thì rèm cửa Hà Phương có dịch vụ đem mẫu màn cửa đến tận nhà cho quý khách hàng lựa chọn mà không mất phí.

Siêu thị nội thất Hà Phương với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – thi công vải trang trí nội thất – drap- gối – nệm , chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại TP.HCM , quý khách hàng tại TP.HCM nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Hà Phương trên khắp cả nước để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Công Trình Rèm Cửa Huyện Hóc Môn

Tầng trệt với là vải gấm với các họa tiết hoa văn sọc đứng xanh đang xen với xám tạo cảm giác cho căn phòng thêm cao hơn.

Chất liệu voan nằm phía bên ngoài để có thế chống muỗi khi bộ màn cửa vải gấm được mở ra.

Tầng 2 cũng là những hoa văn sọc xen kẽ nhau nhưng màu sắc tươi tắn hơn, vẫn kết hợp với chất liệu vải voan để chuống muỗi tốt và trang trí cho căn phòng theo phong các sang trong lẫn lãng mạng.


Tầng trên cùng của công trình màn cửa tại huyện Hóc Môn vẫn là chất liệu vải gấm với các họa tiết hoa văn tươi tắn phù hợp với phái đẹp.

Màu tường cùng với thanh treo màn cửa màu sắc trắng làm nổi bật lên các họa tiết của bộ rèm cửa là điểm nhấn nổi bật của căn phòng

Góc nhìn khác của căn phòng với 2 cửa sổ với bộ rèm cửa vải gấm hoa văn.

Kết hợp với chất liệu vải may rèm voan làm cho căn phòng thêm phần sang trọng và quý phái hơn bao giời hết cùng với công dụng chống muỗi của bộ rèm voan mang lại.

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

204-206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com - admin@mandep.vn

Thông Tin Chuyển Khoản

Xưởng bỏ sỉ gối gòn Hà Phương

Facebook Youtube

Chuyên gia làm đẹp cho công trình của bạn

083 349 8888 Call / Zalo

083 675 8888 Call / Zalo