RÈM CỬA THỦ ĐÔ HÀ NỘI


Rèm Cửa Hà Phương Tại Thủ Đô Hà Nội


Hà Nội là thủ đô của chúng ta, nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã trở thành 1 trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của đất nước, với khí hậu mang đặc điểm của khí hậu nhiệt đới gió mùa, vào giữa năm khí hậu nóng dần, nắng ban ngày kéo dài gây khó chịu cho việc sinh hoạt, công việc,…. Vậy làm thế nào để giảm bớt được ánh nắng, khi mà nó gây nhiều phiền toái cho chúng ta?

Hẳn khi nói đến vấn đề này thì chúng ta đều nghỉ ngay đến một thứ! Đúng rồi, đó chính là rèm cửa, thế thì rèm cửa chất liệu thế nào để có thể chống nắng? Nói về rèm cửa thì có rất nhiều chất liệu khác nhau như rèm cửa vải gấm lụarèm cửa vải nhung, rèm cửa vải gấm Đài Loan,… thế thì chất liệu rèm cửa vải nào sẽ giúp chúng ta chống nắng? Sau đây rèm cửa đẹp Hà Phương sẽ giúp các khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm cửa tại Hà Nội chọn chất liệu rèm cửa chống nắng.

Hãy cùng rèm cửa đẹp Hà Phương điểm qua một số công trình rèm cửa tại Hà Nội để xem chất liệu mà một số khách hàng nơi đây chọn để chống nắng là gì nhé! Và nếu quý khách hàng đã lựa chọn được những bộ rèm cửa cho mình tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những ưu đãi hấp dẫn cho màn cửa đẹp của bạn nhé.

Siêu thị nội thất Hà Phương với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – thi công vải trang trí nội thất – drap- gối – nệm , chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại TP.HCM , quý khách hàng tại TP.HCM nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Hà Phương trên khắp cả nước để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Công Trình Rèm Cửa Thủ Đô Hà Nội

Đầu tiên là công trình rèm cửa vải gấm nhung và rèm vải voan tại nhà của chị Hồng ở khu đô thị Đại Học Vân Canh, huyện Hoài Đức, Thủ Đô Hà Nội.

Lầu 3 của căn nhà với 2 bộ rèm cửa là rèm cửa ra vào và rèm cửa sổ lớn, với chất liệu rèm vải gấm nhung có khả năng chống nắng khoảng 90% giúp gia chủ dễ dàng điều tiết ánh sáng trong căn phòng.

Căn phòng với thiết kế hình vòng cung với cửa sổ lớn cho góc nhìn lớn và đẹp, đối với căn phòng thế này lượng ánh nắng rọi vào rất nhiều nên chất liệu vải may rèm gấm nhung sẽ giúp gia chủ điều tiết ánh sáng.

Và đây cũng là căn phòng khách nên kết hợp với rèm vải voan vừa tăng khả năng chống nắng của căn phòng vừa tạo ra không gian sang trọng. Khi ánh sáng rọi vào sẽ tạo ra sự thơ mộng và lãng mạng.

2 bộ rèm cửa tại lầu 2, bộ rèm cửa nơi đây với 2 lớp rèm nhung và rèm voan. Bộ rèm voan với các họa tiết hoa văn cổ điển phù hợp với văn hóa nơi đây.


Tiếp đến cũng là một công trình rèm cửa tại Hà Nội với chất liệu rèm cửa vải solid chống nắng, kết hợp với rèm cửa vải voan. Chất liệu rèm vải voan mỏng có thể nhìn ra bên ngoài thông qua bộ rèm dùng để trang trí là chủ yếu, đối với chất liệu rèm vải solid có lớp chỉ đen bên trong vải có khả năng chống nắng tốt và được dùng để trang trí rất nhiều.

Góc chụp cận cảnh chất liệu rèm cửa vải voan với các họa tiết hoa văn cổ điển được thêu máy một cách tỉ mỉ, mang đến cho không gian căn phòng sự sang trọng và thanh lịch.

Với bộ rèm cửa vải gấm solid chống nắng sẽ giúp gia chủ dễ dàng điều tiết ánh sáng trong căn phòng, kết hợp với vải voan sẽ tạo ra sự sang trọng và lãng mạng.

Lớp rèm voan khi chưa lắp rèm vải gấm solid chống nắng, với thiết kế âm trần càng làm bộ rèm thêm đẹp và gọn gàng

Chất liệu vải gấm solid được rất nhiều người dân lựa chọn cho căn nhà của mình bởi chất liệu này có khả nắng chống nắng rất cao gần như là tuyệt đối

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

204-206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com - admin@mandep.vn

Thông Tin Chuyển Khoản

Xưởng bỏ sỉ gối gòn Hà Phương

Facebook Youtube

Chuyên gia làm đẹp cho công trình của bạn

083 349 8888 Call / Zalo

083 675 8888 Call / Zalo