RÈM CỬA TỈNH BÌNH PHƯỚC


Rèm Cửa Hà Phương Tại Tỉnh Bình Phước


Rèm cửa vải gấm Đài Loan cao cấp? Thế vải Đài Loan cao cấp khác với vải Gấm Đài Loan thông thường như thế nào? Thật ra 2 loại vải này cũng không khác nhau mấy về chất liệu, do chất liệu vải gấm Đài Loan cao cấp được cấu tạo từ các loại vải gấm dày hơn và các họa tiết hoa văn trên nền vải cũng được thêu đa dạng hơn.

Ở khu vực thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước thì chất liệu rèm cửa Đài Loan cao cấp được lựa chọn nhiều bới đây là chất liệu vải giúp cho việc lựa chọn của bạn dễ dàng hơn,  nó mang lại cho bạn một không gian gia đình trở nên ấm cúng, giúp văn phòng trở lên sang trọng mà không kém phần lịch sự. Rèm cửa Đài Loan cao cấp tại tỉnh Bình Phước đa dạng về chất liệu, mẫu mã, hoa văn… Rèm cửa Đài Loan cao cấp tại tỉnh Bình Phướcluôn phong phú về họa tiết, các họa tiết hoa văn đem lại vẻ sang trọng cho bộ rèm cửa, hoạ tiết thường được thêu hoặc dệt mang lại sự trang nhã, hợp với mọi không gian căn nhà nhờ thế mà trở nên lịch sự, sang trọng và phong cách hơn tại nơi đây.

Công trình rèm cửa vải gấm Đài Loan cao cấp tại tỉnh Bình Phước.

Với sự đa dạng về mẫu mã , màu sắc , cũng như chất liệu mà rèm cửa Đài Loan tại tỉnh Bình Phước mang lại mà giá cả thì hợp lý, với mức giá may rèm này bạn có thể tiết kiệm cho mình để đầu tư cho nhiều khoảng trang trí khác cho ngôi nhà.

Siêu thị nội thất Hà Phương với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – thi công vải trang trí nội thất – drap- gối – nệm , chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại TP.HCM , quý khách hàng tại TP.HCM nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Hà Phương trên khắp cả nước để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Công Trình Rèm Cửa Tỉnh Bình Phước

Màn cửa đẹp Hà Phương đã thực hiện một số công trình rèm cửa tại tỉnh Bình Phước, nếu quý khách hàng tại nơi đây có nhu cầu lắp đặt rèm cửa những vẫn chưa lựa chọn được chất liệu nào thì hay xem qua một số hình ảnh tại công trình rèm cửa vải gấm Đài Loan cao cấp tỉnh Bình Phước để có thêm sự lựa chọn cho bản thân mình.

Cửa chỉnh của ngôi nhà với bộ rèm cửa vải gấm Đài Loan tại tỉnh Bình Phước, chất liệu vải có khả năng cản sáng khoảng 80% nhưng bù lại đây là chất liệu vải đa dạng về màu sắc và hoa văn.

Gia chủ được màn cửa đẹp Hà Phương tư vấn cho màu sắc của bộ rèm cửa, do tường nhà có màu tím nhạt nên màn cửa đẹp Hà Phương đã tư vấn cho gia chủ màu xám trắng với các họa tiết hoa văn cổ điển mang đến cho căn nhà sự sang trọng.

Một cửa ra vào và một cửa sổ nhưng gia chủ lại muốn may bộ rèm cửa sổ bằng với kích thước của cửa đi, buổi tối khi nhìn vào bạn có thể k biết bên nào là cửa sổ và bên nào là cửa đi.Chất liệu rèm vải Đài Loan cao cấp với giá cả hợp lí chỉ 490k/m thành phẩm (bao gồm cây treo màn cửa, vải rèm cửa, độ nhúng, phụ kiện và công may)

Cửa sổ và cửa ra vào tại tầng 1, các nếp nhúng của màn cửa được giữ lại gọn gàng nhờ vào dây buộc màn tạo sự cảm giác gọn gàng cho bộ rèm cửa. Chất liệu rèm cửa Đài Loan cao cấp phù hợp với không gian gia đình hơn hẳn các loại rèm cửa cho văn phòng .

Bộ rèm khi được kép lại che đi toàn bộ ánh nắng chiếu vào và tạo ra một không gian riêng tư gần như là tuyệt đối

Cửa trước cửa tầng lầu, cũng được lắp đặt 2 bộ rèm cửa bằng nhau cho 1 cửa đi và 1 cửa sổ

Cửa ra vào trên tầng thượng, với kiểu may đục lỗ bộ rèm cửa trở nên gọn gàng hơn và cũng dễ dàng cho gia chủ vệ sinh, bạn chỉ cần nhấc thanh treo rèm lên là có thể tháo bộ rèm và đem chúng đi giặt.

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

204-206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com - admin@mandep.vn

Thông Tin Chuyển Khoản

Xưởng bỏ sỉ gối gòn Hà Phương

Facebook Youtube

Chuyên gia làm đẹp cho công trình của bạn

083 349 8888 Call / Zalo

083 675 8888 Call / Zalo