RÈM CỬA TỈNH NGHỆ AN


Rèm Cửa Hà Phương Tại Tỉnh Nghệ An


Để đi vào công trình rèm cửa tại Thành Phố Vinh, tỉnh Nghệ An, chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về nơi đây. Nghệ An là tỉnh lỵ có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc khu vực Bắc Trung Bộ. Nghệ An cũng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió với 2 mùa rõ rệt đo là mùa đông và mùa hè, từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm nơi đây phải chịu ảnh hưởng của gió phơn tây nam khô và rất nóng. Đặc biệt những khu nhà với cửa sổ lớn sẽ phải hứng chịu nhiều hơi nóng từ nguồn gió này, bạn không thể cứ suốt ngày đóng cửa phòng để tránh nóng được như thế sẽ gây ngột ngạt.

Để khắc phục được cái nóng từ gió phơn bạn nên lựa chọn ngay cho mình một bộ rèm cửa phù hợp với không gian căn phòng. Để có thể tránh ánh nắng, hơi nóng bạn nên lựa chọn ngay cho mình những bộ rèm cửa vải được làm bằng chất liệu có khả năng cản nắng tốt như chất liệu rèm cửa vải gấm bố dày, đây là chất liệu chống nắng, chống nóng khá tốt nền vải được may một lớp bố ở bề mặt và không có bất kỳ họa tiết nào, chất liệu rèm cửa vải gấm nhung đây là chất liệu rèm cửa được ưa dùng vì nó vừa có kiểu trơn, họa tiết thêu nổi bật hoặc họa tiết in chìm giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn cho căn phòng của mình, hoặc chất liệu rèm cửa vải gấm solid cũng là một trong những chất liệu rèm cửa chống nắng, chống nóng tốt nhất hiện nay, hay bạn cũng có thể sử dụng những chất liệu rèm cửa ấy mà may cho mình bộ rèm roman mang phong cách châu âu, những bộ rèm cầu vòng cũng có khả năng chống nắng thường được sử dụng cho rèm cửa tại văn phòng.

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Hãy cùng rèm cửa Hà Phương xem qua một công trình rèm cửa vừa có rèm roman, rèm cửa vải và cả rèm cầu vòng, mong rằng khi bạn xem qua có thể giúp bạn lựa chọn đúng loại rèm cửa đẹp bạn đang cần tại Nghệ An

Siêu thị nội thất Hà Phương với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – thi công vải trang trí nội thất – drap- gối – nệm , chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại TP.HCM , quý khách hàng tại TP.HCM nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Hà Phương trên khắp cả nước để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Công Trình Rèm Cửa Tỉnh Nghệ An

Công trình rèm cửa tại Nghệ An được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên rèm cửa tại tp hcm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt rèm cửa chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Bộ rèm cửa tại cửa sổ được may phủ hết cả 1 mảng tường tạo ra sự rộng rải cho ngôi nhà và mang đến một sự sang trọng và quý phái khi kết hợp giữa chất liệu rèm cửa vải voan và rèm vải gấm solid chống nắng.

Căn phòng khách tại tầng trệt của ngôi biệt thự, với chất liệu rèm cửa vải gấm solid chống nắng đến 99% sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong căn phòng của mình.



Góc chụp khác tại phòng khác với cửa sổ rèm cửa vải solid chống nắng và rèm cửa roman cũng được may bằng chất liệu solid chống nắng, đây là chất liệu rèm được may 3 lớp với lớp giữa là lớp chỉ đen nên cho hiệu xuất chống nắng gần như tuyệt đối.

Tiếp đến là bộ rèm cầu vòng bạn có thể dễ dàng điều tiết ánh sáng bằng cách kéo dây kéo của bộ rèm và ánh sáng có thể lọt qua các phần rèm lưới xen kẻ nhau.

Rèm cửa roman là một trong những kiểu rèm có khả năng chống nắng tốt bạn có thể may 2 lớp rèm để tăng hiệu qua chống nắng tối đa đối với các chất liệu hoa văn mỏng.

Một bộ rèm cửa cầu vòng khác tại hàng lang của tầng 1. Những bộ rèm cửa cầu vòng này thường được sử dụng tại các văn phòng làm việc, rèm cửa văn phòng sẽ giúp bạn hạn chế ánh sáng gây khó chịu cho mình.

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

204-206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com - admin@mandep.vn

Thông Tin Chuyển Khoản

Xưởng bỏ sỉ gối gòn Hà Phương

Facebook Youtube

Chuyên gia làm đẹp cho công trình của bạn

083 349 8888 Call / Zalo

083 675 8888 Call / Zalo