Kho Vải May Rèm Cửa Giá Rẻ Hà Phương

Vải may rèm cửa Hà Phương nổi tiếng từ 1998

TAGS : công ty cung cấp vải may màn cửa, công ty bán sỉ vải may rèm cửa .
Vải may rèm cửa
 Mandep.vn – Hà Phương tự hào là nhà cung cấp/phân phối vải may rèm cửa uy tín và lớn nhất cả nước. Với kinh nghiệm trên 20 năm hình thành và phát triển, vải may rèm cửa Hà Phương hiện nay đã có trên 200 đại lý trên khắp cả nước, đáp ứng tốt và đầy nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Màn đẹp Hà Phương với trên 20 loại catalogue mẫu vải rèm độc quyền khác nhau, phù hợp với mọi thiết kế nội thất trong gia đình quý khách hàng, từ phong cách cổ điển đến hiện đại. 

Các cây vải gấm lụa tại kho vải rèm cửa Hà Phương tại TPHCM.

Ngoài ra, công ty vải may rèm cửa Hà Phương còn cung cấp vải và mẫu vải tận nhà những khách hàng có nhu cầu thông qua đội ngũ nhân viên sale tận nhà. Những mẫu vải đẹp và hiện đại do vải may rèm Hà Phương cung cấp gồm: vải rèm solid, vải rèm gấm bố, vải rèm cửa thêu hoa văn, vải rèm cửa nhập khẩu Malaysia, vải rèm cửa nhập khẩu Bỉ.

Kho hàng vải màn cửa Hà Phương với trên 2000 loại vải may rèm cửa loại tốt nhất, nhập khẩu trực tiếp từ các nước nổi tiếng như : Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ, Úc…. Những loại vải may rèm cửa phổ biến nhất hiện nay như:

1. Rèm vải Đài Loan

Xem thêm>> Các mẫu rèm vải Đài Loan

Vải rèm cửa Đài Loan của Hà Phương được dệt dọc, giúp cho vải không bị nhăn khi cho vào máy giặt. Mỗi cuộn nguyên 100m và được bọc bao xốp bảo vệ cẩn thận.

Ưu điểm của vải may rèm cửa Đài Loan: dễ giặt ủi vì không thấm nước, giá thành rẻ, hoa văn màu sắc đa dạng

2. Rèm vải Gấm Bố Hàn Quốc

Xem thêm>> Các mẫu và giá rèm vải Gấm Bố

Vải gấm bố là loại vải dày và có khả năng chống nắng tốt nhất. Những năm gần đây Hà Phương cung cấp thêm chất liệu vải may rèm cửa bố – nhung: mặt trái chất liệu là vải bố treo bên ngoài ( cản nắng tốt), mặt phải của chất liệu là nhung (dùng để trang trí) .

Ưu điểm của vải may rèm bố: đổ sóng rèm đẹp, mang phong cách cổ điển sang trọng, giữ hơi máy lạnh trong nhà tốt.

3. Rèm vải gấm lụa Hàn Quốc

Xem thêm>> Các mẫu rèm vải gấm lụa và mức giá

Vải may rèm gấm lụa là chất liệu vải cho khả năng chống bụi tốt nhất nhờ bề mặt vải bóng. Ngoài ra, vải gấm lụa còn được ưa chuộng vì khả năng chống nắng cũng khá tốt vì không hấp thụ nhiệt và giá rẻ hơn vải gấm bố.

Ưu điểm của vải rèm gấm lụa: chống bám bụi, dễ giặt ủi, hoa văn đa dạng

4 – Rèm vải gấm solid Úc

Xem thêm>> Các mẫu màn rèm vải gấm solid


Vải solid Hà Phương có trên 30 màu khác nhau và cho khả năng chống nắng lên đến 95%.

Ưu điểm của vải may rèm solid: mật độ sợi vải cao nên cho khả năng chống sáng cao hơn các loại vải khác, bề mặt vải mịn, hạn chế xù lông.

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chất liệu vải solid của Úc, nhưng hầu hết trong số chúng là các loại vải nhái, độ bền và khả năng chống nắng thấp.

Các chất liệu vải may màn cửa khác có sẵn tại kho vải Hà Phương – Mandep.vn

5. Rèm vải gấm lụa in hoa văn chìm (cản sáng 75%)

Là sự kết hợp giữa vải gấm lụa và vải gấm solid, sang trọng hơn với hoa văn dập chìm hiện đại, chất liệu vải sẽ dày hơn vải gấm lụa in thông thường và cho khả năng chống sáng giống như vải gấm solid.

6. Rèm vải gấm nhung bông chân - vải cản sáng 75pt

Vải gấm nhung may rèm giúp cho bộ rèm trở nên mềm mại và cũng đổ lọn đều, phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách cổ điển và bán cổ điển. Ngoài ra vải may rèm cửa Hà Phương còn nhập khẩu những mẫu vải may rèm cửa gấm nhung có dập hoa văn chìm để theo kịp xu thế vải may rèm hiện đại.

7. Rèm vải gấm nhung Hàn Quốc

8. Rèm vải gấm thêu hoa văn của Hàn Quốc…

Kho vải may màn cửa luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng

Tự tin dẫn đầu trong lĩnh vực vải may màn cửa, Hà Phương luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong khả năng phân phối vải may màn đẹp giá rẻ đi khắp các tỉnh thành khác của cả nước trong thời gian ngắn nhờ các đối tác vận chuyển uy tín.

Một số hình ảnh khác của kho vải may rèm Hà Phương tại Bình Chánh, Tphcm :

Vải may màn cửa đẹp được xắp xếp chờ gửi cho khách hàng tỉnh.

Đơn hàng của 1 khách hàng khác đặt để được giao đi trong ngày.

Những cây vải được bao bọc cẩn thận tránh bị bẩn vải, mối mọt,…
Vải được sắp xếp hợp lý theo mã hàng, khi nhận đơn hàng sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm lẫn cắt vải. Về chất lượng của vải chúng tôi không ngừng đổi mới để cải thiện, chất lượng của vải để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Tags : VAI MAY REM CUA TPHCM , VAI MAY MAN CUA TPHCM , VAI MAY MAN REM CUA .

Xem thêm: Đồng giá lắp đặt rèm vải gia đình cao cấp chỉ 999k

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

26/19/11 Đường Số 8, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

083 349 8888

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube