Mái che ngoài trời tự động Hà Phương

1- Mái che ngoài trời tự động là gì ?

Mái che ngoài trời (mái che xếp lượn sóng) được rất nhiều đơn vị lựa chọn bởi thiết kế sang trọng bắt mắt nhưng lại rất hiện đại với hệ thông tự động đáp ứng được nhu cầu che chắn những không gian lớn và linh động trong việc tránh tác động của thời tiết.

Mái che ngoài trời tự động gấp gọn khi không sử dụng là sản sản phẩm cao cấp sử dụng ngoài trời

Khi cần sử dụng thì mái che tự động mở ra vô cùng tiện lợi

Việc lắp đặt mái che ngoài trời nhanh chóng và được Màn Đẹp Hà Phương bảo hành 3 năm cho động cơ, 1 năm cho phụ kiện

Thiết kế bắt mắt phù hợp với mọi loại không gian ngoài trời

Ngoài ra, mái che ngoài trời tự động có thể được tích hợp thêm cảm biến gió và cảm biến ánh sáng để có thể tự động đóng mở khi cần thiết.

Với thiết kế đơn giản rất dễ sử dụng, có khả năng che chắn rất tốt, đa dạng mẫu mã, không chiếm quá nhiều không gian mặt bằng. Chúng ta có thể tạo những không gian thư giản bên dưới mái che như trồng các loại cây kiểng, chậu hoa, hay là đặt bàn trả, bàn cờ để có thể giải trí và thư giãn với gia đình, bạn bè vào những dịp cuối tuần.

2 - Khi nào thì nên sử dụng mái che ngoài trời tự động ?

Việc sử dụng mái che ngoài trời tự động giúp cho bạn có một không gian gần gũi với thiên nhiên, thư giãn và vui chơi sau những giây phút làm việc căng thẳng. Đặc biệt là đối với những khu vực có đông người tập trung thì mái che ngoài trời luôn rất hữu ích, nó giúp bạn tránh được những tác động xấu của thời tiết để những hoạt động hay buổi tiệc ngoài trời được vui trọn vẹn.

Đối với những nơi như: quán café, nhà hang, khách sạn,… thì nên sử dụng mái che ngoài trời tự động do Hà Phương cung cấp bởi nó có thể làm tăng không gian, đồng thời cũng giúp gần gũi hơn với thiên nhiên, đây được xem là điểm mạnh của mái che ngoài trời tự động.

3- Một số công trình mái che tự động ngoài trời do Hà Phương thực hiện .

 

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube