Rèm Khung là một trong những vật dụng bảo vệ sức khoẻ tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay.

Vậy rèm khung là gì ?

Rèm khung hay còn gọi là màn khung hoặc mùng khung. Rèm khung mặc định là một sản phẩm được sử dụng trong phòng ngủ với công dụng là chống muỗi và bảo vệ sức khoẻ từ A - Z cho người sử dụng . Rèm khung thường được thiết kế cho gia đình, bên cạnh đó còn có những resort, khu nghĩ dưỡng, biệt thự, villa... Màn khung làm cho phòng ngủ của bạn thêm phần thú vị, khác biệt và độc đáo hơn. 

Rèm khung được làm từ chất liệu bông tự nhiên, polyethylene, polyester, polypropylene, nylon và được dùng chính xác là vải tuyn hoặc voan. Kích thước mắt lưới của màn là khoảng 1,2 mm, có loại nhỏ hơn là 0,6 mm, phòng ngăn chặn những loại côn trùng nhỏ nhất như muỗi vằn. 

Rèm khung có nhiều kiểu khác nhau : 

Từ xa xưa, màn ( còn gọi là mùng ) đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Còn được sử dụng vào những không gian ngoài trời, tránh cho người sử dụng tiếp xúc với côn trùng. Có những nhà vẫn sử dụng màn ( mùng ) bằng cách cột 4 góc giường, đến thời tân tiến hơn thì việc sử dụng màn đã được cố định bằng khung, được cấu tạo dưới dạng hình hộp, phủ mặt vải lên trên thả xuống sát bề mặt đất. Có khung tròn, khung bán nguyệt ,khung hình hộp ngang hoặc dọc.

Màn khung bán nguyệt màu vàng

Màn khung tròn màu hồng 

Lựa chọn màu sắc cho màn khung :

Đối với màn khung được sử dụng vải Tuyn ( gần giống vải voan ), tuyệt nhiên những loại vải này thông thường là những màu sắc nhẹ, trong sáng. Ví dụ là những màu thông dụng như hồng, kem, vàng, xanh,.... Với những màu sắc đậm như màu đỏ,tím... sẽ sử dụng khi nội thất căn phòng cũng đậm màu như vậy. 

Với màu sắc của màn khung, Hà Phương khuyên dùng những màu nhẹ nhàng, mang lại sự mềm mại, dịu dàng của màu lẫn vải. Như vậy sẽ tạo nên cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, bởi màn khung sẽ được sử dụng vào ban đêm, khi con người chìm vào giấc ngủ, mà giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khoẻ của con người. 

Và mặc khác, việc lựa chọn màu sắc của màn khung còn phụ thuộc vào kiến trúc căn phòng và phù hợp với tính cách của bạn. 

Một số mẫu màn khung cao cấp từ thương hiệu Hà Phương: 

Mẫu màn khung cao cấp màu vàng

Mẫu màn khung cao cấp màu xanh rêu

Mẫu màn khung cao cấp màu tím

Mẫu màn khung cao cấp màu hồng ( sandstone )

Mẫu màn khung cao cấp màu xanh ngọc

Mẫu màn khung cao cấp màu hồng gold

Trên đây là những kiểu cách rất hay ho giúp bạn chọn rèm khung chuẩn không cần chỉnh. Giờ thì hãy ứng dụng vào khi cần thiết nào các bạn. Mỗi người có những lựa chọn riêng của mình, nhưng nhất định bạn phải nhớ chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín như https://mandep.vn  để mua sản phẩm nhé.

Liên hệ trực tiếp đến hotline để được tư vấn , Hà Phương xin trân trọng cảm ơn !


Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

26/19/11 Đường Số 8, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

083 349 8888

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube