RÈM CUỐN TỰ ĐỘNG HỆ NGOÀI TRỜI

Giới thiệu chung về rèm cuốn tự động hệ ngoài trời:

Nói đến rèm cuốn là chúng ta biết ngay đến rèm chuyên dụng dành cho văn phòng, nơi làm việc công sở. Motor sử dụng rèm cuốn cũng đã phổ biến nhiều rồi, nhưng nay chúng ta sẽ thấy sự mới lạ hơn của rèm cuốn và motor rèm cuốn kết hợp dùng ở ngoài trời.

Mình sẽ không nói rèm cuốn là gì nữa, bởi vì nó quá thông dụng và ai cũng biết đến rồi. Nhưng trước giờ mọi người chỉ thấy rèm cuốn cuốn bằng dây hoặc có sử dụng motor luôn, nhưng chỉ trong văn phòng thôi đúng không? Nay mình giới thiệu về rèm cuốn tự động hệ ngoài trời cho mọi người biết thêm. Và rèm cuốn tự động hệ ngoài trời không còn gọi là chuyên dụng cho văn phòng nữa, mà là được sử dụng rộng rãi ở các gia đình nữa, ở các nơi cần sử dụng nó. 

Tại sao chọn rèm cuốn tự động hệ ngoài trời?

Rèm cuốn tự động có nghĩa là rèm được gắn motor, dùng remote để điều khiển rèm, và với rèm cuốn tự động ở ngoài trời chúng ta sẽ sử dụng như thế nào?

Rèm cuốn tự động hệ ngoài trời được thiết kế thêm bởi 2 dây cáp cứng chắc 2 bên, điều khiển bằng remote và gắn rèm cuốn ở bên ngoài cánh cửa.

Chất liệu vải của rèm cuốn tự động hệ ngoài trời là những chất liệu có thể chịu được dưới ánh nắng mặt trời, chịu được những cơn mưa khốc nghiệt, chất liệu vải có thể dùng 1 trong 4 chất liệu vải bạt cao cấp ngoài trời sau: vải Acrylic loại I, vải Acrylic loại thường, vải Olefin, vải Polyester. Những loại vải này đều có thể chịu được nắng mưa, với độ bền lên đến 99% tuỳ loại. Khi đã sử dụng ở ngoài trời, so với điều kiện thời tiết thiên nhiên như vậy chúng ta nên chọn loại cao cấp nhất để tiện sử dụng hơn. 

Rèm cuốn tự động hệ ngoài trời cũng giống những rèm cuốn khác, màu sắc cũng sẽ đầy đủ và những màu thông dụng. Để có tính thẩm mỹ hơn, chúng ta nên chọn màu cùng màu tường để không bị ảnh hưởng đến lối kiến trúc của căn nhà.

Chắc chắn các bạn cũng sẽ thắc mắc tại sao không gắn bên trong cửa sổ mà lại gắn bên ngoài cửa sổ. Bởi vì một phần mục đích sử dụng khác nhau, nhiều nơi cần bảo vệ cửa kính tránh bụi bẩn, hoặc tránh bay màu cửa, hoặc dùng để cản gió, bụi, nắng khi cần thiết ở ban công. Sẽ tuỳ vào mục đích sử dụng mà chúng ta chọn mẫu rèm phù hợp với nhu cầu của mình. 

Để được đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng, thì Hà Phương luôn cập nhật những sản phẩm mới, đầy đủ, chuyên nghiệp, để phục vụ quý khách. 

Những hình ảnh tham khảo về rèm cuốn tự động hệ ngoài trời : 
Rèm cuốn tự động hệ ngoài trời, bên ngoài cửa kính 

Rèm cuốn tự động hệ ngoài trời ở căn nhà cao tầng 

Rèm cuốn tự động hệ ngoài trời ở ban công toà nhà

Rèm cuốn tự động hệ ngoài trời ở khu vực ban công cao tầng, bao bọc ngoài cửa kính

Motor rèm cuốn tự động hệ ngoài trời, gắn chắc chắn cùng 2 dây cáp 2 bên, cố định rèm cuốn, để không bị bay do gió, mưa.

Motor rèm cuốn tự động hệ ngoài trời, gắn chắc chắn cùng 2 dây cáp 2 bên, cố định rèm cuốn, để không bị bay do gió, mưa.

Motor rèm cuốn tự động hệ ngoài trời, gắn chắc chắn cùng 2 dây cáp 2 bên, cố định rèm cuốn, để không bị bay do gió, mưa.

Video sử dụng rèm cuốn tự động ngoài trời có dây cáp

Báo giá rèm cuốn tự động hệ ngoài trời: 

Trên đây là những cách rất hay ho giúp bạn chọn rèm cuốn tự động hệ ngoài trời chuẩn không cần chỉnh. Giờ thì hãy ứng dụng vào khi cần thiết nào các bạn. Mỗi người có những lựa chọn riêng của mình, nhưng nhất định bạn phải nhớ chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín như https://mandep.vn  để mua sản phẩm nhé.

Liên hệ trực tiếp đến hotline để được tư vấn , Hà Phương xin trân trọng cảm ơn !


Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

26/19/11 Đường Số 8, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

083 349 8888

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube