Rèm Y Tế

Rèm Y Tế là gì ?

Rèm Y Tế là một loại rèm chuyên dụng trong bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa, nha khoa, phòng y tế tại các trường học. Rèm Y Tế còn có tên gọi khác là màn bệnh viện nữa. Nói tới rèm y tế chúng ta dễ dàng hình dung ra được rèm được sử dụng ở những nơi nào. 

Rèm Y Tế chuyên dụng được kiểm định kĩ càng, dành cho các phòng khám, bệnh viện, ... những nơi chăm sóc sức khoẻ như spa, thẩm mỹ viện.

Là sản phẩm xuất hiện thường xuyên và được sản xuất chuyên dụng nhưng không phải ai cũng quan tâm đến loại rèm này. Tuy nhiên rèm y tế cũng cần được lựa chọn tỉ mỉ, cẩn trọng bởi ít nhiều chúng cũng ảnh hưởng đến môi trường của bệnh viện.

Rèm Y Tế được làm bằng chất liệu kháng khuẩn đặc biệt, ngăn ngừa vi khuẩn, virus và ẩm mốc để an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bệnh nhân.

Công dụng của rèm y tế 

Rèm Y Tế là sản phẩm luôn có mặt trong bất kỳ phòng khám hay bệnh viện nào để đảm bảo vệ sinh cũng như không gian riêng tư, thoải mái cho bệnh nhân. Tạo nên khoảng không gian hợp lý với bệnh nhân, và người cần được chăm sóc sức khoẻ. 

Các mẫu Rèm Y Tế đến từ thương hiệu Hà Phương 

Thông thường rèm y tế hay được chọn những mẫu đơn điệu, trơn, màu nhẹ nhàng nhất, để phù hợp với không gian. Ví dụ trong các bệnh viện đa phần sẽ sử dụng màu xanh dương hoặc màu trắng. Đối với khu vực Nhi Đồng sẽ xuất hiện những mẫu có hoạ tiết hoạt hình để các bé thích thú hơn và dễ dàng hợp tác với bác sĩ hơn. 

Đối với hoạ tiết hoạt hình không chỉ ở khu khám Nhi, mà còn trong các phòng y tế dành cho học sinh mầm non và tiểu học. Rèm y tế này sẽ xuất hiện trong các trường tư thục, trường cao cấp, hoặc trường ngoại ngữ. 

Đối với những mẫu hoạ tiết caro, kẻ sọc ngang hay hoạ tiết đơn giản hiện đại, có thể sẽ xuất hiện trong các phòng y tế ở trường cấp 2, cấp 3 , trường đại học hoặc ở các cơ sở y tế khác.

Đối với các phòng khám đơn như nha khoa, răng hàm mặt, hoặc các spa và tiệm nail sẽ hay sử dụng những mẫu trơn, nhẹ nhàng. Đương nhiên sẽ lựa chọn màu sắc phù hợp với màu tường hoặc nội thất bên trong đó. Dựa vào điều kiện thiết yếu nhất để lựa chọn mẫu phù hợp nhất. 

Mẫu rèm y tế màu kem với thanh treo uốn cong gắn sát trần

Mẫu rèm y tế gắn thẳng ngăn phòng thạch cao

Mẫu rèm y tế hoa văn đơn giản, hiện đại

Ngoài ra rèm y tế còn được sử dụng để làm rèm ngăn phòng ngăn phòng cho thẩm mỹ viện, spa và nail

Một số mẫu rèm y tế thông dụng được sử dụng nhiều trong thực tế: 

Những mẫu trơn với nhiều màu sắc khác nhau

Mẫu rèm y tế hoạ tiết dành cho trẻ em, sử dụng cho khu khám Nhi hoặc phòng y tế cho trẻ em 

Rèm y tế hoạ tiết dành cho trẻ em 

Các mẫu rèm y tế caro kẻ, sọc ngang hiện đại

Trên đây là những cách rất hay ho giúp bạn chọn rèm y tế chuẩn không cần chỉnh. Giờ thì hãy ứng dụng vào khi cần thiết nào các bạn. Mỗi người có những lựa chọn riêng của mình, nhưng nhất định bạn phải nhớ chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín như https://mandep.vn  để mua sản phẩm nhé.

Liên hệ trực tiếp đến hotline để được tư vấn , Hà Phương xin trân trọng cảm ơn !

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

26/19/11 Đường Số 8, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

083 349 8888

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube