RÈM CỬA TP ĐÀ NẴNG


Rèm Cửa Hà Phương Tại TP Đà Nẵng


Bộ rèm cửa tại Đà Nẵng với chất liệu vải gấm solid có khả năng chống nắng rất tốt gần như tuyệt đối, đây là chất liệu rèm cửa chống nắng đang được rất nhiều gia đình lắp đặt rèm cửa tại tphcm lựa chọn bởi nó đơn giản, không có bất kỳ hoa văn nào, chất liệu mềm mại, có độ dày nhất định có thể giữ hơi máy lạnh tốt, chống hấp thụ hơi nóng từ bên ngoài đặc biệt là chống nắng, chống sáng rất tốt giúp người sử dụng có thể tùy chỉnh ánh sáng trong căn phòng một cách dễ dàng.

Nói về chất liệu rèm này có khả năng chống nắng tốt là bởi nó được may với một lớp chỉ mỏng màu đen bên trong vải, với mật độ dày đặc đủ để cản hoàn toàn ánh nắng, ánh sáng từ bên ngoài vào. Đây là một trong những chất liệu rèm cửa chống nắng đang được ưa thích hiện nay, bạn có thể tham khảo những chất liệu chống nắng khác ngoại chất liệu này để phù hợp với bạn cũng như tiết kiệm trong chi tiêu của mình. Mỗi loại vải đều có những chức năng riêng, giả sử bạn chọn rèm cửa văn phòng thì hãy nghỉ ngay đến rèm cửa cuốn, rèm sáo lá,… căn phòng của bạn đơn giản thì hãy lựa chọn nhưng mẫu rèm hoa văn để tô thêm vẻ đẹp cho căn phòng mình,…. Nếu vẫn chưa tìm ra được những chất liệu rèm phù hợp cho mình thì hãy xem qua những công trình rèm cửa mà rèm cửa đẹp Hà Phương đã thực hiện.

Hãy cùng màn cửa đẹp Hà Phương điểm qua một số hình ảnh tại công trình rèm cửa ở chung cư Đà Nẵng Plaza, TP. Đà Nẵng.

Siêu thị nội thất Hà Phương với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – thi công vải trang trí nội thất – drap- gối – nệm , chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại TP.HCM , quý khách hàng tại TP.HCM nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Hà Phương trên khắp cả nước để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Công Trình Rèm Cửa TP Đà Nẵng

Công trình rèm cửa tại chung cư Đà Nẵng Plaza, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Với chất liệu rèm cửa vải gấm solid chống nắng, chống sáng rất tốt đến 99% và bộ rèm cửa sổ bằng rèm sáo gỗ màu trắng rất sang trọng.

Sau khi lắp đặt xong bộ rèm sáo gỗ thì nhân viên tiếp tục với bộ rèm ngăn phòng, được may theo kiểu xếp ly, giúp bộ rèm dễ dàng kéo qua lại tại những nơi được uống cong.

Bộ rèm sau khi đã được hoàn thành, ảnh chụp từ bên ngoài vào, bộ rèm như tách hoàn toàn không gian trong phòng kính với bên ngoài

Tiếp đến là bộ rèm cửa tại phòng ngủ của gia chủ, với kiểu may định vị giúp bộ rèm dễ dàng vào nếp, bạn có thể thấy sự gọn gàng mà bộ rèm tạo ra cho căn phòng.Bộ rèm cửa sau khi được vén sang 2 bên, trong rất gọn, các lọn vải đều nhau, đây là kiểu may rất được nhiều người lựa chọn, cũng giống như kiểu rèm đục lỗ nhưng bộ rèm được móc lên bằng những móc khóa hình chữ S.

Hai nhân viên rèm cửa đã hoàn thành bộ rèm tại căn phòng khách với kiểu may xếp ly, bộ rèm cửa màu xám cùng tông màu với bộ sofa, càng làm nổi bật lên bộ rèm cửa.

Sau khi đã hoàn thành bộ rèm nhân viên sẽ vén bộ rèm sang 2 bên và chỉnh chu rồi mới bàn giao lại cho gia chủ.

Góc chụp cận cảnh chất liệu rèm cửa vải gấm solid chống nắng, các thớ vải đều nhau và mật độ dày đặc, cho khả năng chống nắng vô cùng tốt.

Sau khi may xong bộ rèm thì nhân viên đã ủi rèm cửa tại xưởng nhưng do trong quá tình di chuyển có những đường gấp nên chúng tôi đã ủi lại cho thẳng.

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

204-206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com - admin@mandep.vn

Thông Tin Chuyển Khoản

Xưởng bỏ sỉ gối gòn Hà Phương

Facebook Youtube

Chuyên gia làm đẹp cho công trình của bạn

083 349 8888 Call / Zalo

083 675 8888 Call / Zalo