RÈM CỬA QUẬN 5


Rèm Cửa Hà Phương Tại Quận 5


Trong lĩnh vực rèm cửa hiện nay thì với thương hiệu rèm cửa Hà Phương, một thương hiệu đã trở nên rất quen thuộc với các nhà thầu xây dựng và các nhà thiết kế nội thất tại quận 5 TP.HCM trong việc lựa chọn rèm cửa để trang trí cho những công trình kiến trúc của mình.

xem : giá rèm vải và rèm văn phòng 

Siêu thị nội thất Hà Phương với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – thi công vải trang trí nội thất – drap- gối – nệm , chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại quận 4 TPHCM , quý khách hàng tại quận 4 nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Hà Phương trên khắp cả nước để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Mẫu rèm cuốn in hoa văn sang trọng tại quận 5.

Rèm cửa quận 5 Hà Phương chuyên tư vấn thiết kế, may các loại sản phẩm rèm cửa quận 5. Nói về quận 5, thì đây là một thị trường có rất nhiều người sử dụng sản phẩm rèm cửa của Hà Phương. Đó là niềm tự hào đối với chúng tôi, vì thế mà rèm cửa Hà Phương luôn nổ lực sáng tạo để cho ra đời nhiều kiểu rèm cửa khác nhau với những kiểu dáng độc đáo cùng với những loại chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan mà giá thành vẫn rẻ nhất để tri ân đến quý khách hàng đã luôn tin dùng các loại sản phẩm nội thất của rèm cửa quận 5 Hà Phương trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, tại rèm cửa Hà Phương quận 5 còn có nhiều đại lý phân phối vải rèm cửa tại chợ lớn với giá tận gốc nếu như khách hàng chỉ có nhu cầu mua vải rèm cửa về tự may hoặc mang đi nơi khác gia công . Đồng thời Hà Phương kiêm luôn những dịch vụ khác có liên quan đến rèm cửa như giặt rèm cửa , phụ kiện rèm cửa ,hay tư vấn thiết kế rèm cửa miễn phí tại nhà.

Mẫu rèm cửa cuốn cầu vồng xanh-vàng điều tiết ánh sáng cho phòng khách quận 5.

Rèm cửa quận 5 Hà Phương được biết đến vừa là 1 nhà sản xuất đồng thời cũng là 1 nhà phân phối độc quyền các loại rèm cửa được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Bỉ, Thái Lan. Với những mãu rèm cửa độc đáo khác nhau đã đưa rèm cửa Hà Phương trở thành công ty chuyên cung cấp các loại màn cửa nhiều nhất tại Việt Nam. Cùng với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, màn cửa quận 5 Hà Phương luôn đảm bảo màn cửa có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Hãy đến với màn cửa quận 5 Hà Phương để có thể sở hữu những bộ màn cửa giá rẻ nhất với phong cách hiện đại nhất, và đặc biệt hơn nữa là không đụng hàng.

TAGS: MÀN CỬA QUẬN 5 , RÈM CỬA QUẬN 5 , MAN CUA QUAN 5 , REM CUA QUAN 5 , REM MAN CUA QUAN 5 , RÈM MÀN CỦA QUẬN 5 , MÀN RÈM CỬA QUẬN 5 .


Công Trình Rèm Cửa Quận 5


Màn vải hội trường 3 lớp ( 1 lớp rèm sò 50cm + 1 lớp rèm vải gấm và 1 lớp vải voan bên ngoài ) tại quận 5

Hình ảnh thi công treo lớp màn sò tại hội trường quận 5

Màn cửa hội trường lớn đã gần hoàn thành tại quận 5.

Sử dụng màn sáo lá dọc cho phòng khách quận 5.

Sử dụng màn sáo lá dọc cho phòng khách quận 5 và giấy dán tường họa tiết caro ( góc nhìn khác).

Quý khách hàng có thể tham khảo những công trình tiêu biểu của màn rèm cửa đẹp Hà Phương.

Màn rèm cửa quận 5 Hà Phương xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua.

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube

Màn Đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber