RÈM CỬA QUẬN BÌNH TÂN

Rèm cửa tại quận Bình Tân luôn có nhu cầu rất cao với những công trình khu dân cư và biệt thự mới tại những trục đường chính như : Tên Lửa , Mã Lò ….Nhu cầu mua màn cửa tại quận Bình Tân cũng nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, có quốc lộ 1A chạy ngang qua vành ngoài của thành phố. ngoài ra còn có tuyến đường Hồng Bàng và Hùng Vương đi các quận nội thành.

Rèm cửa Hà Phương đã thi công rất nhiều những công trình rèm cửa tại quận Bình Tân , với những lợi thế về kho vải may màn , các chi nhánh và nhà xưởng khắp TPHCM . Quý khách hàng may rèm cửa tại quận Bình Tân có thể liên hệ trực tiếp các đại lý Mandep.vn gần nhất để được tư vấn .

Siêu thị nội thất Hà Phương với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – thi công vải trang trí nội thất – drap- gối – nệm , chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại TP.HCM , quý khách hàng tại TP.HCM nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Hà Phương trên khắp cả nước để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Công Trình Rèm Cửa Quận Bình Tân

Các công trình rèm cửa đẹp tại quận Bình Tân luôn có nhu cầu màn cửa chống nắng cao vì khí hậu khá nóng bức nơi đây . Các mẫu rèm màn cửa Hà Phương có khả năng chống nắng từ 80-99%  . Công trình rèm cửa đẹp dưới đây luôn đáp ứng đủ các yếu tố cần thiết của một bộ màn cửa cao cấp nhưng giá thành thì phù hợp với hầu hết những yêu cầu rèm cửa đa dạng của khách hàng quận Bình Tân.

Rèm cửa Hà Phương luôn tư vấn cho khách hàng những loại rèm cửa đẹp và phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của các khách hàng khác nhau .

Các khách hàng tại quận bình tân cũng không nằm ngoài xu thế trên . Với yêu cầu : chất liệu vải đơn giản , sang trọng và có khả năng chống nắng chống sáng tốt .

Màn cửa vải gấm nhung tại quận Bình Tân cho khả năng chống sáng lên đến 95% đi cùng với độ rũ cao . Con màn thẳng đều nhau mang đến kiến trúc sang trọng cho căn hộ của khách hàng .

Với kinh nghiệm và danh tiếng trên 20 năm trong ngành màn cửa , các khách hàng mua màn cửa tại quận Bình Tân luôn hài lòng với các dịch vụ màn rèm cửa  của Hà Phương đã thực hiện nơi đây.

Bộ màn cửa được vén gọn gàng khi gia chủ căn hộ muốn tạo điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà , mang đến nét quý phái và nét riêng cho chủ nhân của căn hộ.

Một góc học tập được trang hoàng với các họa tiết màn cửa đơn giản và cổ điển kết hợp hoàn hảo với bộ bàn học gỗ.

Chi nhánh rèm cửa Hà Phương quận Bình Tân

Địa chỉ: 11 Đường số 2, Khu phố 2, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Link maps: https://goo.gl/maps/e9x2jmzHafULcBtj7


Xem thêm: Hàng ngàn ưu đãi khi đặt rèm cửa tại Màn Đẹp Hà Phương tại Quận 

Bình Tân - TPHCM

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube