RÈM CỬA QUẬN PHÚ NHUẬN


Rèm Cửa Hà Phương Tại Quận Phú Nhuận

Những công trình màn cửa tại quận Phú Nhuận được màn đẹp Hà Phương thực hiện với những yêu cầu chủ yếu là khả năng chống nắng và dùng để trang trí căn phòng vì thế khi lắp đặt rèm cửa tại quận Phú Nhuận man dep chuyên cung cấp các loại chất liệu vải dầy có khả năng chống nắng cao nhưng giá cả lại hợp lý với nhu cầu sử dụng của khách hàng, màn đẹp Hà Phương thực hiện những công trình rèm cửa tại quận Phú Nhuận trên nhiều tuyến đường như Phan Xích Long, Nguyễn Kiệm, Phan Đình Phùng,… Đặc biệt là nhiều khách hàng tại chung cư The Prince Residence đã tin tưởng chọn lựa các sản phẩm màn cửa giá rẻ tại Hà Phương.

Để không phụ lòng sự tin tưởng của quý khách hàng tại khu vực quận Phú Nhuận, màn đẹp Hà Phương luôn đổi mới trong cách làm việc và chất lượng sản phẩm để có thể đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng đưa ra cho các sản phẩm rèm cửa tại quận Phú Nhuận.

Siêu thị nội thất Hà Phương với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – thi công vải trang trí nội thất – drap- gối – nệm , chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại TP.HCM , quý khách hàng tại TP.HCM nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Hà Phương trên khắp cả nước để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Công Trình Rèm Cửa Quận Phú Nhuận

Công trình rèm cửa tại chung cư The Prince Residence quận Phú Nhuận với yêu cầu của quý khách hàng là khả năng chống nắng tốt và cần trang trí cho căn phòng theo phong cách hiện đại. Vì thế, màn đẹp Hà Phương đã tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu rèm cửa vải gấm solid kết hợp với màn cửa vải voan sẽ mang lại khả năng chống nắng cao và mang phong cách hiện đai cho căn phòng. Đây cũng là phong cách được rất nhiều khách hàng lựa chọn may màn cửa tại quận Phú Nhuận.

Căn hộ được lắp đặt bộ rèm cửa 2 lớp tại quận Phú Nhuận, với một lớp vải gấm solid có khả năng chống nắng cao và màn vải voan trang trí tốt.

Màn cửa vải gấm solid với chất liệu vải khá dầy với màu đỏ đô sẽ làm tăng khả năng chống nắng và đây là chất liệu màn cửa được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay bởi chất liệu vải gấm đơn sắc mang lại sự đơn giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch cho căn phòng.

Rèm cửa màu đỏ đô kết hợp với thanh treo màn màu trắng sẽ là điểm nhấn nổi bật trong căn phòng, khi kép bộ rèm cửa lại căn phòng như hoàn toàn cách ly với không gian bên ngoài tạo ra một sự riêng tư tuyệt đối.Phòng khách của căn hộ có 2 cửa sổ, 1 cửa lớn và 1 cửa nhỏ nên sẽ dư ánh sáng, bộ rèm cửa vải gấm solid sẽ giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong căn phòng. Xu hướng của những công trình màn cửa TP.HCM nói chung và màn cửa tại quận Phú Nhuận nói riêng đều là kiểu màn có khả năng chống nắng cao.

Chất liệu vải voan sẽ tạo cho căn phòng thêm lãng mạng và sang trọng khi kết hợp với màn cửa vải gấm solid.

Những thiết kế âm trần khi lắp rèm cửa sẽ tối ưu không gian căn phòng mang đến cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

Với thời tiết se lạnh như bây giờ bộ rèm cửa vải gấm vẫn giữ ấm cho căn phòng khi cửa sổ được mở ra.

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube