RÈM CỬA QUẬN THỦ ĐỨC


Rèm Cửa Hà Phương Tại Quận Thủ Đức


Những bộ rèm cửa chống nắng tại quận Thủ Đức đặc biết với những căn hộ của chung cư Sunview Town là giải pháp hiệu quả nhất để tránh bị ánh nắng gay gắt rọi trực tiếp vào không gian sống của mình. Song song với vấn đề quan trọng đó và được quan tâm nhiều nhất là làm sao để lựa chọn được loại rèm cửa có khả năng chống nắng hiệu quả mà đồng thời vẫn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống. mandep.vn xin giúp bạn lựa chọn những mẫu rèm cửa chống nắng tốt nhất cho những công trình màn cửa tại quận Thủ Đức. Xin chia sẻ đến các bạn chất liệu rèm cửa có khả năng chống nắng cao và được nhiều người sử dụng chất liệu màn cửa này tại quận Thủ Đức, đó là rèm cửa vải gấm nhung có khả năng chống nắng hoàn hảo cho gia đình của bạn.

Khi lựa chọn rèm cửa cho không gian sống, đối với những hộ gia đình muốn lắp đặt màn cửa tại quận Thủ Đức nếu muôn màn cửa của ngôi nhà mình ngoài khả năng chống nắng cần trang trí đẹp thì màn đẹp Hà Phương giới thiệu với quý khách hàng muốn lắp đặt rèm cửa tại quận Thủ Đức nên kết hợp với chất liệu vải voan sẽ mang lại giá trị trang trí cao.

Siêu thị nội thất Hà Phương với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – thi công vải trang trí nội thất – drap- gối – nệm , chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại TP.HCM , quý khách hàng tại TP.HCM nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Hà Phương trên khắp cả nước để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Công Trình Rèm Cửa Quận Thủ Đức

Đây là một trong nhiều công trình rèm cửa tại chung cư Sunview Town quận Thủ Đức với tiêu chỉ là khả năng chống nắng tốt vì đây là một căn hộ nằm trên tầng cao của chung cư nên sẽ phải chịu ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài rọi vào và dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng với màn cửa vải gấm nhung. Bộ rèm cửa là điểm nhấn nổi bật  của căn phòng bởi bộ rèm cửa có sự kết hợp của màn cửa vải voan mang lại sự lãng mạng và sang trọng.

Phòng khách của ngôi nhà với 2 chất liệu vải là vải may rèm gấm nhungvải may rèm voan. Đây là kiểu màn kết hợp được ưu chuộng nhất hiện nay với những khách hàng muốn lắp đặt màn cửa tại TP.HCM nói chung và màn cửa tại quận Thủ Đức nói riêng.

Khi bộ rèm cửa được đóng lại thì ánh sáng gần như không thể vào được căn phòng, đồng thời bộ rèm cửa tạo cho căn phòng một không gian riêng tư gần nhu tuyệt đối.

Với kiểu kiến trúc âm trần thường được các chung cư thiết kế sẽ giúp cho ng dùng trang trí rèm cửa tốt hơn, tạo sự tối ưu cho không gian căn phòng


Một phòng ngủ của căn hộ cũng được lắp đặt rèm cửa, do đây là phòng ngủ nên khách hàng chỉ yêu cầu 1 bộ rèm cửa vải gấm nhung để che nắng tạo cho căn phòng một chút sang trọng, không đòi cao như bên ngoài phòng khách.

Màn vải voan mang lại không gian lãng mạng cho căn phòng, lớp vải mỏng giúp cản 1 phần ánh sáng và người trong phòng vẫn có thể nhìn ra bên ngoài thông qua lớp màn.

Góc nhìn tổng quan của bộ rèm cửa phòng khách tại chung cư Sunview Town quận Thủ Đức.

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube

Màn Đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber