RÈM CỬA TỈNH AN GIANG


Rèm Cửa Hà Phương Tại Tỉnh An Giang


Như đã giới thiệu trên fanpage chúng tôi đã thực hiện xong công trình rèm cửa tại tỉnh An Giang với chất liệu rèm cửa vải gấm solid chống nắng. Trước khi nói đến công trình này chúng tôi xin nói sơ qua về tỉnh An Giang. Tỉnh An Giang với dân số đông nhất đồng bằng sông Cửu Long, một phần diện tích thuộc vùng tứ giác Long Xuyên, phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp, phía bắc giám Campuchia, phía tây giáp tỉnh Kiên Giang, phía nam giáp thành phố Cần Thơ. Với khí hậu cận xích đạo nên thuận lợi phát triền ngành nông nghiệp,….Với khí hậu thường xuyên nắng, nóng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của người dân tại nơi đây.

Chính vì thế màn cửa đẹp Hà Phương sau khi khảo sát công trình rèm cửa tại tỉnh An Giang đã tư vấn cho khách hàng chất liệu rèm cửa vải gấm solid chống nắng rất tốt và chọn màu sáng không hấp thụ ánh nắng sẽ giảm thiểu lượng nhiệt trong căn phòng. Rèm cửa vải gấm solid là một trong nhưng chất liệu rèm cửa chống nắng đang được ưa chuộng tại các chung cư, rèm cửa tại tphcm. Nếu bạn cũng đang tìm mẫu rèm cửa chống nắng thì hãy cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh của công trình rèm cửa tại tỉnh An Giang để có thể thêm cho mình nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Siêu thị nội thất Hà Phương với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – thi công vải trang trí nội thất – drap- gối – nệm , chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại TP.HCM , quý khách hàng tại TP.HCM nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Hà Phương trên khắp cả nước để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Công Trình Rèm Cửa Tỉnh An Giang

Nhân viên rèm cửa đẹp Hà Phương đang thực hiện công trình rèm cửa vải gấm solid kết hợp với rèm vải voan tại tỉnh An Giang. Những bộ rèm cửa vải gấm đầu tiên đang được treo lên.

Bộ rèm voan cửa sổ đã được hoàn thành, còn bộ rèm vải gấm thì đang được chuẩn bị móc lên, sau khi đã gắn các cây gỗ lên thì chỉ còn mỗi công đoạn là móc bộ rèm là hoàn tất.


Bộ rèm cửa vải gấm 2 lớp cũng đã hoàn thành thanh treo và rèm vải voan còn chất liệu vải gấm thì đang được ủi thằng, do phải mang đi xa nên cần phải ủi lại cho bộ rèm thẳng thớm.

Bộ rèm cửa tại phòng thờ, cũng kết hợp với rèm vải voan, bạn có thể nhìn thấy bộ rèm rất đơn giản nhưng lại rất sang trọng.

Bộ rèm cửa tại lầu 2, nhìn rất gọn gàng nhưng lọng vải đều nhau tạo ra một không gian gọn gàng và sang trọng.

Bộ rèm cửa tại tầng trệt phía cửa sau. Chất liệu rèm cửa solid thường được dùng cho rèm cửa tại văn phòng, rèm cửa phòng khách, rèm cửa tại phòng ngủ,…

Hai bộ rèm cửa vải và rèm cửa roman tại phòng khách, với chất liệu rèm cửa chống nắng này bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong căn phòng một cách dễ dàng.

Căn phòng của gia chủ với chất liệu vải gấm bố, một bộ rèm roman được làm bằng chất liệu vải gấm bố. Còn chất liệu rèm vải thì được may theo kiểu đục lỗ và bắt ngược trần. Chất liệu rèm cửa vải gấm bố trông rất thô nhưng lại mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng của bạn.

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube

Màn Đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber