RÈM CỬA TỈNH ĐỒNG THÁP


Rèm Cửa Hà Phương Tại Tỉnh Đồng Tháp


Miền Tây hay còn gọi là Đồng bằng sông Cửu Long, miền Tây Nam Bộ với 13 tỉnh thành, mỗi tỉnh thành mang một nét riêng biệt không nơi nào giống nơi nào. Hôm nay rèm cửa đẹp Hà Phương lại tiếp tục giới thiệu một số công trình rèm cửa đến quý khách hàng tại một tỉnh nổi tiếng về đồng sen, vâng không đâu xa lạ đó chính là tỉnh Đồng Tháp, bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm cửa tại tỉnh Đồng Tháp có thêm sự lựa chọn cho mình.

Rèm cửa đẹp Hà Phương đã thực hiện một số công trình rèm cửa tại tỉnh Đồng Tháp, người dân nơi đây rất ưa chuộng những chất liệu rèm cửa có hoa văn, chất liệu vải bóng, hiểu được vấn đề đó rèm cửa đẹp Hà Phương đã tư vấn cho khách hàng lắp đặt rèm cửa tại tỉnh Đồng Tháp chất liệu rèm cửa vải gấm lụa print, với chất liệu vải may rèm cửa bóng, có nhiều họa tiết hoa văn được in chuyển nhiệt nên khó phai, rất thích hợp cho những ngôi nhà có màu tường sáng, ít họa tiết, những bộ rèm cửa này cũng thường được sử dụng ở văn phòng, rèm cửa tại văn phòng sẽ giúp bạn thêm sáng tạo, tăng hiệu suất làm việc bởi không bị ánh nắng làm phiền hoặc bạn có thể dùng chất liệu rèm cửa vải gấm Đài Loan với giá thành rẻ hơn so với rèm vải gấm lụa, rèm vải gấm nhung thêu với khả năng chống nắng tốt đến 95%.

Hy vọng bạn sẽ tìm được bộ rèm cửa thích hợp sau khi xem qua một số hình ảnh công trình rèm cửa tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp của màn cửa đẹp Hà Phương.

Siêu thị nội thất Hà Phương với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – thi công vải trang trí nội thất – drap- gối – nệm , chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại tỉnh Đồng Tháp, quý khách hàng tại tỉnh Đồng Tháp nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Hà Phương trên khắp cả nước để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Công Trình Rèm Cửa Tỉnh Đồng Tháp

Đầu tiên là một công trình rèm cửa với chất liệu vải gấm lụa hoa văn tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, đây là chất liệu rèm cửa được nhiều người sử dụng tại nơi đây, bởi chất liệu này có nhiều họa tiết hoa văn.

Bộ rèm cửa tại cửa sổ lớn của ngôi nhà, rèm vải lụa có khả năng chống nắng, chống sáng khoảng 85% thích hợp cho những ai không cần chống nắng hoàn toàn.

Bộ rèm cửa vải gấm lụa với thiết kế kết hợp với rèm vải voan cùng họa tiết, làm đồng nhất tạo cho ngôi nhà thêm phần sang trọng và quý phái.

Bộ rèm cửa vải gấm lụa print khi được kéo ra với kiểu may đục lỗ làm làm cho những nếp nhúng của rèm đều nhau tạo sự gọn gàng và lịch sự cho căn phòng.Tiếp đến cũng là một công trình rèm cửa tại tỉnh Đồng Tháp, nhưng với chất liệu vải gấm Đài Loan, đây là chất liệu rèm vải hoa văn với giá rẻ, thích hợp với mọi không gian căn phòng.

Cửa lớn của ngôi nhà với bộ rèm cửa vải gấm Đài Loan, chất liệu này rất đa dạng về họa tiết hoa văn, khác hẳn với chất liệu rèm gấm lụa, các họa tiết trên rèm vải gấm Đài Loan được thêu máy một cách tỉ mỉ và tinh tế, tạo sự sống động cho không gian căn phòng.

Bộ rèm cửa sổ với phụ kiện rèm cửa là thanh treo rèm inox rất chắc chắn, không bị rỉ sét theo thời gian, chất liệu thanh treo này cũng thường được sử dụng tại nơi đây.

Bộ rèm khi được vén sang 2 bên những đường nhúng đều nhau do được giữ lại bởi dây buộc, tạo cho người nhìn sự gọn gàng trong căn phòng của mình.

Bộ rèm cửa khi được xả ra, với chất liệu rèm này người dân tại nơi đây rất ưa dùng bởi nó đa dạng về màu sắc và hoa văn dễ dàng lựa chọn bộ rèm phù hơp với mọi khống gian căn phòng.

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube

Màn Đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber