RÈM CỬA TỈNH LONG AN

Rèm Cửa Hà Phương Tại Tỉnh Long An

Khu vực Bến Lức, Long An giáp với thành phố Hồ Chí Minh là địa bàn chiến lược về kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh, vì thế đây là khu vực khá phát triển, nhiều gia đình khá giả chuyển về khu vực này ra khỏi thành phố bộn bề tấp nập, vì thế nơi đây có nhiều khu biệt thự nằm xa thành phố, với những thiết kế đặc biệt cửa sổ to lớn cho góc nhìn đẹp sẽ được gia đình nơi đây trang trí bằng những bộ rèm cửa sổ lộng lẫy mang phong cách Hoàng Gia cổ điển, chất liệu vải có khả năng chống nắng tốt và chống bám bụi.

Màn đẹp Hà Phương vừa qua đã thực hiện một số công trình vào dịp đầu năm mới, với những bộ rèm cửa tại Long An mang phong cách cổ điển, chất liệu ưa dùng là vải gấm nhung với các hoa tiết hoa văn được thêu một cách sinh động, mang lại cảm giác mới mẻ cho người nhìn, những bộ rèm cửa tại Long An được màn đẹp Hà Phương chăm chút cẩn thận với những đường may tinh sảo và đảm bảo cho quý khách hàng.

Địa chỉ showroom Màn Đẹp Hà Phương tại nhà mẫu WaterPoint - Long An

SDT: 083 349 8888

Công Trình Rèm Cửa Hà Phương thi công tại nhà mẫu WaterPoint Bến Lức - Long An

Một công trình rèm cửa tại tỉnh Long An do Hà Phương thực hiện dưới sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên Hà Phương công trình với chất liệu  vải gấm nhung được may 2 lớp kết hợp cùng động cơ rèm vải mở ngang tự động, lớp màn vải và lớp rèm cầu vồng cho phòng em bé với phong cách hoàng gia cổ điển mang đến cho căn phòng sự sang trọng và quý phái.

Nhân viên của Hà Phương gắn bộ rèm sò cuối cùng trong phòng làm việc của gia chủ, bộ rèm được chăm chút tỉ mỉ, để có được những độ nhúng của vải rèm người thợ may cần có tay nghề và kinh nghiệm trong việc may màn, mandep.vn tự tin giới thiệu đội ngủ nhân viên may và thi công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.

một phòng ngủ được lắp đặt bộ rèm cửa, kích thước được đo đúng từng ly để phù hợp với khung cửa sổ.

Một bộ rèm cửa khác trong phòng ngủ khác của căn biệt thự tại tỉnh Long An

Nhân viên đang lắp đặt bộ rèm sò cuối cùng của công trình rèm cửa tại tỉnh Long An, độ nhúng của màn được giữ lại đều nhau tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng.

Góc nhìn tổng quan của căn phòng khách với 2 bộ rèm cầu vồng hiện đại, với chất liệu vải lưới  cao cấp, các họa tiết hiện đại dễ thương mang đến cho căn phòng sự sang trọng và thanh lịch.

Bộ rèm cửa tại cửa chính đươc vén qua 2 bên như một không gian khác được mở ra liên kết với bên ngoài qua những khung cửa kính, bộ rèm cửa như một chiếc áo giúp ngôi nhà của bạn thêm đẹp và sang trọng rạng ngời

Cửa lớn ra vào cũng đã được lắp đã hoàn thành, một cửa sổ khác cũng đang được nhân viên mandep.vn thi công, 3 bộ rèm cửa tại tỉnh Long An được đặt gần nhau mang đến cho không gian căn phòng như một cung điện nguy nga tráng lệ.

Cửa sổ cuối cùng của phòng khách cũng đã được lắp đặt hoàn thành, nhân viên đang kiểm tra tỉ mỉ trươc khi thực hiện cửa sổ khác của căn nhà.

Công trình rèm cầu nữ hoàng khác tại biệt thự Tân An - Long An do Màn Đẹp Hà Phương thực hiện.

Góc nhìn khác của bộ rèm cửa sổ, độ nhúng của rèm được giữ theo nếp và độ nhúng đều nhau

Một cửa sổ đã được lắp đặt hoàn thành, với lớp rèm sò bên ngoài được thiết kế tinh tế sẽ là điểm nhấn nổi bật của căn phòng.

Công trình rèm cửa tại tỉnh Long An, với rèm cửa vải gấm nhung may theo phong cách hoàng gia cổ điển, các họa tiết hoa văn sinh động mang đến cho người nhìn sự sang trọng và quý phái.

Xem thêm: Hàng ngàn ưu đãi khi đặt rèm cửa tại Màn Đẹp Hà Phương tại Long An

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube