RÈM CỬA TỈNH VĨNH LONG


Rèm Cửa Hà Phương Tại Tỉnh Vĩnh Long


Công trình rèm cửa tại tỉnh Vĩnh Long vừa được Hà Phương thực hiện cách đây không lâu, gia chủ yêu cầu bộ rèm phải vừa có khả năng chống nắng vừa phải mang đến cho căn phòng không gian sang trọng và thanh lịch. Nên rèm cửa đẹp hà Phương đã tư vấn cho khách hàng chất liệu rèm vải gấm bố đây là chất liệu rèm cửa chống nắng  và bộ rèm với phong cách đơn giản đã tạo cho căn phòng vẻ đẹp thanh lịch.

Chất liệu rèm vải gấm bố thường được sử dụng cho việc chống nắng, những công trình rèm cửa tại tphcmcũng thường được sử dụng chất liệu này bởi bộ rèm với các thớ vải to và thô, được may với mật độ dày cho khả năng chống nắng rất tốt, gia chủ chọn gấm bố với 2 mẫu trơn và vân hoa chìm. Bộ rèm vân hoa chìm thì được treo cho căn phòng khách còn bộ rèm bố trơn thì được trang trí cho rèm cửa sổ phòng ngủ. Chất liệu này cũng thường được thay thế cho chất liệu polyester để làm rèm cửa văn phòng.

Nếu đã lựa chọn được những mẫu rèm cửa đẹp ưng ý nhưng chưa biết chon loại vải nào thì hãy xem qua một số hình ảnh của công trình rèm cửa tại tỉnh Vĩnh Long để có thể tìm được chất liệu phù hợp với mình.

Siêu thị nội thất Hà Phương với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – thi công vải trang trí nội thất – drap- gối – nệm , chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại TP.HCM , quý khách hàng tại TP.HCM nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Hà Phương trên khắp cả nước để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Công Trình Rèm Cửa Tỉnh Vĩnh Long

Công trình rèm cửa vải tại tỉnh Vĩnh Long với chất liệu rèm vải gấm bố dày chống nắng.

Bộ rèm cửa tại phòng khách, vải gấm bố kết hợp với rèm vải voan tạo cho người nhìn một không gian sang trọng, mọi vật dụng trang trí cũng càng giúp căn phòng thêm phần sang trọng

Góc chụp cận cảnh vải gấm bô dày, các thớ vải to nhìn bộ rèm trông thô nhưng lại mang vẻ đẹp đơn giản ,  thanh lịch và mang phong cách vintage hơn các mẫu vải may rèm khác .
Bộ rèm với các vân thẳng đứng chạy dài từ trên xuống, nhìn căn phòng có vẻ cao hơn, với kiểu may đục lỗ, thanh treo rèm cửa trắng càng giúp bộ rèm thêm đơn giản mà sang trọng.

Đây là bộ rèm cửa với rèm bố vân chìm, do gọc chụp xa nên k thể thấy được các đường vân trên bề mặt của bộ rèm.

Bạn có thể thấy được khả năng chống nắng của bộ rèm cửa này rất tốt, gần như là tuyệt đối.

Gia chủ có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong căn phòng, khi vén bộ rèm thì lớp voan sẽ che 1 phần ánh nắng tạo ra một không gian thơ mộng, lãng mạng.

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube

Màn Đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber