RÈM CỬA TP NHA TRANG

Với việc lựa chọn rèm cửa thì dây quả là một điều khó khăn với nhiều người, bởi rèm không chỉ đa dạng về màu sắc mà còn đa dạng về chất liệu, rèm cửa đẹp Hà Phương hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn một loại rèm cửa rất được ưa chuộng, đặc biệt chất liệu rèm cửa này tại TP Nha Trang rất được nhiều người yêu thích, khi lựa chọn được chất liệu rèm cửa cần chú ý đến cách phối màu cũng như sở thích của từng người, cũng như từng căn phòng. Ví dụ lựa màu trơn cho các căn phòng thiết kế hiện đại, các hoa văn chìm trên nền vải thì kích thích sự sáng tạo độc đáo cho các căn phòng nghệ thuật hoặc hoa văn châu âu cho các nhà hàng khách sạn… Và cũng có thể trang trí theo sở thích? màu hồng cho các bé gái, hay màu xanh biển cho các bé trai…

Nếu cần! Bạn nên cho căn phòng thay đổi màu sắc, hay khác lạ trong một thời gian dài khi mà quá nhàm chán với sắc màu cũ bạn không cần sơn sửa lại căn phòng với việc lựa chọn rèm cửa vải gấm nhung mà giá cả phải chăng thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi không gian đó với việc lựa chọn tông màu khác cho riêng mình thì cũng giúp căn phòng trở lên mới mẻ hơn. Màn cửa đẹp Hà Phương đã thực hiện công trình rèm cửa vải gấm nhung tại TP Nha Trang, với khi hậu nóng và thời gian nắng nhiều nên chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng tại nơi đây chất liệu vải may rèm gấm nhung chống nắng có khả năng cản sáng, cản nắng cao đến 95% và vừa có thể trang trí căn phòng theo phong cách phương Tây.

Siêu thị nội thất Hà Phương với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – thi công vải trang trí nội thất – drap- gối – nệm , chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại TP.HCM , quý khách hàng tại TP.HCM nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Hà Phương trên khắp cả nước để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Công Trình Rèm Cửa TP Nha Trang

Công trình rèm cửa vải gấm nhung tại TP Nha Trang

Đây là công trình rèm cửa vải gấm nhung tại TP Nha Trang với chất liệu rèm cửa vải gấm chống nắng, với một lớp nhung được phủ trên bề mặt làm tăng khả năng chống nắng của bộ rèm.

Một góc chụp khác của bộ rèm cửa ra vào và bộ rèm cửa sổ với sự kết hợp của rèm cửa vải gấm và rèm cửa vải voan hẳn đây là một sự kết hợp tuyệt vời đề mang đến cho căn phòng sự sang trong và thanh lịch.

Bộ rèm cho cửa sổ được làm hết cả khung tường tạo cho người nhìn sự rộng rải, một cửa sổ nếu không được trang trí bằng rèm cửa sẽ rất thô kệch, bộ rèm sẽ làm cho những ô cửa sổ thêm phần đặc sắc.

Bộ rèm cửa tại cửa sổ của căn phòng khách lầu 1 khi được treo lững, các nếp nhúng đều nhau tạo sự gọn gàng kết hợp với vải voan sẽ làm tăng vẻ đẹp vốn có của bộ rèm cửa.

Một bộ rèm cửa sổ lớn khác tại lầu 2, bộ rèm vải gấm được vén qua 2 bên còn lại lớp rèm voan mỏng cho ánh sáng ảo diệu, lãng mạng, người nhìn có thể thấy được bên ngoài thông qua bộ rèm vải voan mỏng.

Góc chụp cận cẩn chất liệu vải gấm nhung chống nắng và vải voan hoa văn cổ điển, đây là một trong những chất liệu rèm cửa được người dân tại Nha Trang sử dụng nhiều, bởi khả năng chống nắng và trang trí căn phòng theo phong cách hiện đại.

Lầu 2 với cũng là chất liệu rèm vải gấm nhung chống nắng những lại khác với lầu 1 bởi vải voan, bộ vải voan lầu 2 có các họa tiết hoa văn được thêu máy, còn với rèm vải voan tại lầu 1 thì chỉ một màu trắng tinh khôi.

Chi nhánh rèm cửa Hà Phương tại Nha Trang

Địa chỉ: 22 đường Đặng Thái Thân - Vĩnh Hòa - Nha Trang

Link maps: https://goo.gl/maps/GMTM8762mAxvU4kDA


Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube