RÈM CỬA TP PHAN THIẾT


Rèm Cửa Hà Phương Tại TP Phan Thiết


Phan Thiết là một TP trực thuộc tỉnh Bình Thuận, nơi đây là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận. Với địa hình phía đông giáp biển Đông, nằm trong vùng khí hậu khô hạn, nhiều gió, nhiều nắng, ít bão, vào khoảng tháng 4 và tháng 5 là những tháng nóng nhất ở Phan Thiết. Nắng nóng gây ảnh hưởng không ít đến khả năng làm việc, học tập của mỗi người chúng ta. Đặc biệt là tại những ngôi nhà có nhiều cửa sổ, lỗi ra vào sẽ phải chịu nhiều ánh nắng trực tiếp từ bên ngoài gây nóng căn phòng và khó chịu.

Để có thể khắc phục được nhược điểm đó chúng ta cần phải có ngay những bộ rèm cửa giá rẻ cho ngôi nhà mình. Nhưng rèm cửa như thế nào để phù hợp với không gian cũng như sở thích của chúng ta? Đây cũng chính là vấn đề mà người dân tại Phan Thiết đang nghỉ tới, để có một bộ rèm cửa tại TP Phan Thiết vừa có thể chống nắng vừa phù hợp với sở thích và không gian ngôi nhà quả là một điều khó khăn. Nhưng rèm cửa đẹp Hà Phương sẽ giúp quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm cửa tại TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận giải quyết vấn đề này.

Rèm cửa đẹp Hà Phương xin giới thiệu đến khách nơi đây chất liệu rèm cửa vải gấm nhung, bề mặt rèm có phủ một lớp nhung, vải có độ dày nhất định nên cho khả năng chống tốt đến 95% ngoài ra chất liệu rèm vải này có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau từ chìm cho đến nổi bật, vd bạn thích các màu sắc hoa văn nổi bật như những bộ rèm cửa vải gấm lụa hay rèm cửa vải gấm Đài Loan thì bộ rèm cửa vải gấm nhung này đều đáp ứng được, hoặc bạn muốn những bộ rèm mang phong cách Tây với các họa tiết chìm, rèm cửa vải gấm nhung đều có thể đáp ứng được.

Hãy cùng rèm cửa đẹp Hà Phương điểm qua một sổ hình ảnh công trình rèm cửa tại TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận để có thể hình dung ra được chất liệu màn cửa đẹp vải gấm nhung như thể nào.

Siêu thị nội thất Hà Phương với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – thi công vải trang trí nội thất – drap- gối – nệm , chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng tại TP.HCM , quý khách hàng tại TP.HCM nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Hà Phương trên khắp cả nước để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Công Trình Rèm Cửa TP Phan Thiết

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu với các khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm cửa tại Phan Thiết, công trình rèm cửa vải gấm nhung tại Phan Thiết, gia chủ thích bộ rèm cửa có hoa văn nổi bật nên rèm cửa đẹp Hà Phươngđã tư vấn cho gia chủ mẫu rèm có nhiều hoa văn với tông màu xanh phù hợp với không gian căn phòng.

Bộ rèm cửa với các họa tiết hoa văn cổ điển với tông màu xanh chủ đạo, tạo cho căn phòng thêm cảm giác mát mẻ

Bộ rèm cửa sổ với tấm phong rèm nhỏ giúp bộ rèm thêm phần sang trọng với phong cách cổ điển

Bộ rèm cửa tại cửa sổ phòng kế bên, cũng giống kích thước và chất liệu, vải được thêu rất tỉ mỉ và đặc sắc mang đến cho bộ rèm thêm phần nổi bật

Chất liệu rèm cửa vải gấm nhung rất được ưa thích tại các tỉnh khác đặc biệt là ở Phan Thiết với bộ rèm có nhiều hoa văn từ chìm cho đến đa dạng màu sắc.Tiếp đến cũng là một công trình rèm cửa vải gấm nhung chống nắng khác tại Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Căn phòng với phụ kiện rèm cửa là thanh treo rèm gỗ, được làm bằng gỗ căm xe rất chắc chắn phù hợp với không gian căn nhà của gia đình.

Với các họa tiết hoa lá chạy dài từ trên xuống tạo cho bộ rèm và căn nhà cảm giác cao lên, gần gũi với thiên nhiên nhờ vào màu xanh lá nhạt và họa tiết lá.

Các nếp  nhúng của bộ rèm cửa được giữ lại gọn gàng và đều nhau nhờ dây buộc rèm, khi bộ rèm cửa kép lại tạo ra không gian riêng biệt với bên ngoài . Rèm cửa vải cũng dễ dàng giặt ủi và có tính tái sử dụng cao , rèm cửa cho văn phòng thì không thể giặt ủi cũng như tái sử dụng .

Bộ rèm cửa sổ thường có nhiều ánh nắng chiếu vào gây khó chịu cho người dân Phan Thiết, nhưng với bộ rèm cửa vải gấm nhung chống nắng này thì mọi ánh sáng từ bên ngoài sẽ được ngăn lại giúp bạn dễ dàng điều tiết.

Chất liệu rèm cửa vải gấm nhung chống nắng rất được rất nhiều người lựa chọn bởi chất liệu này vừa thuận tiền cho việc trang trí vừa có khả năng chống nắng rất tốt.

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube

Màn Đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber