Rèm roman tự động Hà Phương

Rèm Roman từ rất lâu đã trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình cần sự trau chuốt, tinh tế, để tạo nên những không gian thoãi mái, nhẹ nhàng và thư giãn, với thiết kế đơn giản gọn gàng không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh càng nâng cao hơn sự hiện đại của ngôi nhà.

Rèm Roman càng được ưa chuộng hơn trong thời gian gần đây khi mà việc tích hợp động cơ vào hệ thống rèm Roman, đã tạo ra một bước đột phá cho loại rèm này khi mà sự hiện đại kết hợp với cổ điển mang phong cách châu Âu.

Rèm Roman tự động giúp cho quá trình sử dụng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn khi cũng được tích hợp với hệ thống nhà thông minh (SmartHome) hoặc chỉ đơn giản là sử dụng remote điều khiển từ xa đưa lên – hạ xuống để điều chỉnh ánh sáng trong không gian ngôi nhà.

Những bộ rèm to nặng, độ cao lớn đã không còn là trở ngại nữa khi mà rèm Roman tự động đã trở thành điểm nhấn  quan trọng cho những khung cửa kính lớn. Vừa mang đến sự sang trọng, vừa mang đến sự tiện lợi khi không gây khó khăn trong việc kéo những tấm rèm roman lớn như thế. An toàn cho phụ nữ và trẻ em  khi không phải kéo bằng tay những tấm rèm Roman lớn

Rèm roman tự động được cung cấp bởi rèm cửa Hà Phương với các bộ phận rèm tự động như động cơ rèm, ống nhôm, dây,....

Rèm gia đình - rèm văn phòng - rèm tự động Hà Phương

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Màn Đẹp Hà Phương

Facebook Youtube