Công Trình Rèm Cửa Vải Gấm Bố Dầy Chống Nắng Tại Chung Cư Tropic Garden, Quận 2

Rèm cửa vải gấm bố là chất liệu vải có thớ vải thô, dày và không có có bất kỳ hoa văn nào nhưng có màu sắc đa dạng. Tuy nhiên bộ rèm cửa vải gấm khi được gắn vào các ô cửa lại rất mộc mạc, mang một nét đẹp hiện đại. Với những đặc điểm trên bộ rèm cửa vải gấm tại quận 2 rất được ưa chuộng đặc biệt là tại chung cư Tropic Garden Thảo Điền quận 2. Ngoài đặc điểm trang trí cho các phòng khách có không gian hiện đại thì bộ rèm cửa quận 2 cũng được ưu chuộng bởi khả năng chống nắng, chất liệu vải dày cho khả năng chống nắng tốt cũng thích hợp cho phòng ngủ.

Mandep.vn cũng đã thực hiện một công trình rèm cửa tại chung cư Tropic Garden quận 2 với chất liệu vải gấm bố tạo cho không gian căn phòng một nét riêng đặc thù mà không chất liệu vải nào có được, kết hợp với chất liệu rèm cửa vải voan cho không gian căn phòng thêm sang trọng và lãng mạng khi bộ rèm vải gấm bố được vén lên 2 bên. Hãy cùng mandep.vn xem một số hình ảnh thi công rèm cửa tại chung cư Tropic Garden quận 2 nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm cửa hãy liên hệ với chống tôi để có thể lựa chọn được những bộ rèm cửa giá rẻ phù hợp cho căn nhà cửa mình.

Hình Ảnh Công Trình Thi Công Rèm Cửa Tại Quận 2

Công trình rèm cửa tại quận 2 với rèm vải gấm bố và rèm vải voan đây bộ rèm cửa 2 lớp được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhân viên đã hoàn thành việc lắp đặt thanh treo màn cửa và đang lắp đặt rèm vải voan.

Sau khi gắn rèm vải gấm nhân viên sẽ chỉnh chu bộ rèm cửa, rèm vải gấm cho khả năng chống nắng tốt giúp gia chủ dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong căn phòng.

Bộ rèm cửa sau khi đã được hoàn thành, bộ rèm với yêu cầu của khách hàng chạm đất.

Với thiết kế âm trần của căn hộ bộ rèm cửa tạo cho người nhìn sự gọn gàng, độ nhúng của rèm đều nhau càng làm tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng của bộ rèm cửa tại chung cư Tropic Garden Thảo Điền quận 2.

Rèm cửa vải gấm bố giúp căn phòng chống nắng tốt còn rèm vải voan mang đến sự lãng mạng và sang trọng, khách hàng có thể nhìn ra bên ngoài thông qua bộ rèm vải voan mỏng.

Rèm vải gấm bố là loại vải dày, sần sùi và không có bất kỳ hoa văn nào nhưng khi được lắp đặt vào các ô cửa thì mang đến cho căn phòng sự mộc mạc, mang một nét hiện đại.

Góc chụp toàn cảnh bộ rèm cửa vải gấm bố chống nắng và rèm vải voan khi được vén qua 2 bên, độ nhúng của bộ rèm cửa được giữ lại đều nhau bởi dây buộc rèm.

Bộ rèm cửa của căn phòng ngủ cũng được kết hợp 2 bộ rèm vải gấm bố và rèm vải voan giúp tăng khả năng chống nắng cho căn phòng tạo không gian riêng tư tốt mang.

Cuối cùng là bộ rèm roman tại phòng ngủ em bé, cũng với chất liệu vải gấm bố chống nắng nhưng được may 2 lớp cho khả năng chống nắng tốt nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Ha Phuong Curtains & Bedding

Facebook Youtube

Màn đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber