Công Trình Rèm Cửa Vải Gấm Bố Và Rèm Roman Tại Khu Biệt Thự Tỉnh Đồng Nai

Rèm cửa, một trong những vật dụng trang trí rất cần thiết hiện nay, bộ rèm cửa như bộ quần áo khoác lên cho ngôi nhà thêm xinh đẹp, nhưng còn tùy vào cách lựa chọn rèm cửa sao cho phù hợp với không gian căn phòng. Mỗi không gian phù hợp với mỗi loại rèm cửa, ví dụ như không gian nhỏ thì nên chọn những màu sáng, nếu có quá nhiều đồ đạc thì chọn ít họa tiết hoặc họa tiết nhỏ, màu tường khá đậm thì nên chọn loại rèm màu sáng giúp nổi bật lên bộ rèm và cũng là điểm nhấn của không gian căn phòng.

Hôm nay rèm cửa giới thiệu đến quý khách hàng công trình rèm cửa Đồng Nai với chất liệu vải gấm bố, chất liệu vải gấm bố là loại vải có độ dày nhất định cho khả năng chống nắng rất tốt, vải gấm bố thường được ưa dùng cho trang trí theo kiểu hiện đại, mọc mạc, đây là một trong những chất liệu rèm cửa tphcm được nhiều người lựa chọn để chống nắng cũng như dùng để trang trí.

Hình Ảnh Công Trình Thi Công Rèm Cửa Tại Tỉnh Đồng Nai

Rèm cửa đẹp Hà Phương đã hoàn thành công trình rèm cửa vải gấm tại khu biệt thự tỉnh Đồng Nai. Với chất liệu vải gấm bố, đây là chất liệu vải có độ dày nhất định cho khả năng chống nắng rất tốt.

Hai bộ rèm cửa tai căn phòng khách, được may với kiểu rèm ore giúp bộ rèm dễ dàng vào nếp, các lọn vải đều nhau tạo cảm giác gọn gàng cho căn phòng.

Góc chụp cận cảnh kiểu rèm ore, đây là kiểu rèm đang rất thịnh hành tại TP.HCM bởi vì sự đơn giản cũng như kiểu dáng đẹp của bộ rèm mang đến cho không gian căn phòng.

Bộ rèm cửa roman lớn tại cầu thang đi lên, bộ rèm roman được may với chất liệu vải gấm bố vẫn cho khả năng chống nắng rất tốt.

Bộ rèm cửa tại căn phòng ngủ nhỏ của ngôi biệt thự, khi bộ rèm được treo lên tạo cho không gian của căn phòng trở nên mềm mại và sang trọng hẳn lên.

Rèm cửa vải voan thường dùng để trang trí theo chất liệu rèm gấm (rèm cửa 2 lớp), hoặc dùng để tran trí tại spa, làm vách ngăn giường massage,…

Góc chụp cận cảnh bộ rèm vải gấm bố, với các lọn vải rất đều nhau tạo cho bộ rèm thêm phần sang trọng và thanh lịch.

Một bộ rèm cửa khác tại phòng ngủ lớn. Ngôi biệt thự với kiểu âm trần, che đi phần đầu rèm cửa tạo cho không gian căn phòng sang trọng hơn.

Công trình rèm cửa Đồng Nai với rèm cửa vải và rèm cửa roman, với bộ rèm cửa vải 2 lớp, lớp vải gấm dùng để chống nắng, trang trí, tạo không gian riêng tư cho ngôi nhà, lớp vải voan dùng để trang trí.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Ha Phuong Curtains & Bedding

Facebook Youtube

Màn đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber