Công Trình Rèm Cửa Vải Gấm Nhung Họa Tiết Thêu Tại Tỉnh Bình Dương

Công trình rèm cửa tại tỉnh Bình Dương được rèm cửa Hà Phương tư vấn. Khách hàng yêu cầu rèm cửa chất liệu chống nắng, dùng để trang trí phòng là chủ yếu vì thế chúng tôi đã tư vấn chất liệu rèm cửa vải gấm nhung thêu với màu xám trắng thanh lịch giúp căn phòng thêm sáng sủa, đây là chất liệu rèm cửa tphcm được nhiều người lựa chọn bởi khả năng chống nắng khá tốt, nền vải được thêu hoa văn tinh tế giúp căn phòng thêm phần sang trọng và quý phái.

Nói về rèm cửa tại tỉnh Bình Dương, thì màn cửa đẹp Hà Phương cũng đã thực hiện một công trình rèm cửa tại tỉnh Bình Dương Cũng với chất liệu rèm cửa vải gấm nhung thêu, đây là 1 trong những chất liệu rèm cửa chống nắng rất tốt tại rèm cửa đẹp Hà Phương, chất liệu rèm được may với mật độ dày, bề mặt được phủ một lớp nhung, các họa tiết trên nền vải được thêu hoàn toàn. Hãy xem qua một số hình ảnh tại công trình rèm cửa tỉnh Bình Dương để có thể thấy rõ hơn về chất liệu rèm vải gấm nhung thêu chống nắng.

Hình Ảnh Công Trình Thi Công Rèm Cửa Tại Tỉnh Bình Dương

Công trình rèm cửa vải gấm nhung thêu tại tỉnh Bình Dương

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thi công rèm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Bộ rèm cửa sẽ giúp gia chủ dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong căn phòng, đồng thời cũng tạo một không gian riêng tư tuyệt đối tránh mọi ánh nhìn từ bền ngoài vào.

Kiểu may rèm đục lỗ đang là phong cách rèm được nhiều người sử dụng, cùng với kiểu mày rèm định vị.

Những bộ rèm cửa đều được dập bông cạnh hông và chân rèm, với kiểu may rèm đục lỗ tạo cho bộ rèm những đường nhúng rất đều nhau, tạo cảm giác gọn gàng cho người nhìn.

Góc chụp 1 bên cửa ra vào của ngôi nhà, bộ rèm màu xám trắng làm nổi bật căn phòng, tạo một không gian sang trọng cho không gian căn phòng.

Bộ rèm cửa tại phòng ngủ của gia chủ, với màu tường xám càng làm nổi bật lên bộ rèm cửa màu xám trắng với các họa tiết thêu cổ điển sẽ làm điểm nhấn của căn phòng.

Bộ rèm cửa tại tỉnh Bình Dương, với chất liệu rèm cửa vải gấm nhung hoa văn, đây là một trong những chất liệu rèm cửa chống nắng tốt nhất hiện nay, đang được rất nhiều người lựa chọn tin dùng.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

mandep.vn@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Ha Phuong Curtains & Bedding

Facebook Youtube

Màn đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber