Công Trình Rèm Sáo Gỗ Và Rèm Vải Thêu Hoa Văn Tại Biệt Thự, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Rèm cửa Hà Phương tiếp tục thực hiện một công trình rèm cửa tại một biệt thự tại TP.Đà Nẵng, với 2 loại rèm cửa là rèm vải và rèm sáo gỗ. Rèm cửa vải với chất liệu vải gấm trơn chống nắng rất tốt, là một trong những chất liệu rèm cửa chống nắng thường được sử dụng, bởi vải được thiết kế đặc biệt với lớp chỉ đen ở giữa được may với mật độ day đặc cho khả năng chống nắng rất tốt, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại vải cũng được thiết kế giống vậy nhưng khả năng chống nắng lại thấp hơn giá cũng rẻ hơn, nên tùy vào nhu cầu chống nắng và chi tiêu của bạn mà lựa chọn chất liệu phù hợp.

Tại biệt thự này đồ trang trí nội thất chủ yếu là đồ gỗ, nên màn cửa đẹp Hà Phương đã tư vấn rèm sáo gỗ cho ngôi biệt thự tại TP.Đà Nẵng để cùng tong màu, ngôi nhà được thiết kế rất sang trọng kết hợp với rèm sáo gỗ sẽ càng làm tăng lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Đối với rèm vải chúng tôi tư vấn cho gia chủ màu sáng để làm nổi bật lên căn phòng, bộ rèm vải sẽ là điểm nhấn nổi bật cho căn phòng. Màn cửa đẹp Hà Phương cũng đã thực hiện một số công trình rèm cửa tại TP.Đà Nẵng nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thì có thể truy cập vào link sau: http://mandep.vn/

Hình Ảnh Công Trình Thi Công Rèm Cửa Tại TP Đà Nẵng

Bộ rèm cửa tại phòng ngủ của công trình rèm cửa tại biệt thự TP.Đà Nẵng với chất liệu rèm cửa vải gấm trơn, bộ rèm màu trắng giúp căn phòng nổi bật hơn so với màu gỗ.

Bộ rèm cửa vải gấm trơn có khả năng chống nắng rất tốt gần như tuyệt đối giúp gia chủ dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong phòng và tạo ra không gian riêng tuyệt đối, nếu kết hợp với rèm voan sẽ càng làm tăng lên vẻ đẹp của căn phòng.

Bộ rèm cửa tại phòng thờ của ngôi biệt thự, rèm vải gấm được may theo kiểu đục lỗ rất dễ dàng đóng mở bộ rèm cửa, các khoen nhựa rất bền có thể sử dụng rất lâu, thanh treo rèm cửa bắng chất liệu nhôm được sơn tĩnh điện màu trắng chống rĩ sét.

Góc chụp khác của bộ rèm cửa, bạn có thể nhìn thấy được điểm nổi bật nhất của căn phòng là bộ rèm cửa vải, nếu bạn chọn bộ rèm với nhiều họa tiết sẽ hạn chế đi vẻ đẹp của căn phòng.

Bộ rèm sáo gỗ của căn phòng, rèm sáo gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên 100%, chiều rộng của lá gỗ khoảng 5 cm, được xếp đều lên nhau theo khoảng cách nhất định, hoạt động thoe từng lá gỗ có thể xoay lật 180 độ.

Góc chụp cận cảnh bộ rèm sáo gỗ, được làm bằng gỗ tự nhiên nên có thể chống chịu lại với mưa nắng, còn với loại gỗ công nghiệp sẽ bị cong vên theo thời gian do mưa nắng.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Ha Phuong Curtains & Bedding

Facebook Youtube

Màn đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber