Công Trình Rèm Sáo Nhôm Tại TP Hồ Chí Minh

Rèm cửa Hà Phương giới thiệu với quý khách hàng 2 công trình rèm sáo lá nhôm tại quận Bình Thạnh và quận 2. Với bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng rèm sáo lá nhôm một trong nhưng bộ rèm cửa được sử dụng nhiều tại các văn phòng làm việc. Rèm sáo lá nhôm được làm từ 100% nhôm nguyên chất, các lá nhôm được sơn tĩnh điện nên rất bền màu và chống bám bụi, các lá nhôm được thiết kế đặc biệt chống cong vênh trong quá trình sử dụng lâu dài, rèm sáo lá nhôm hoạt động gần giống với rèm sáo gỗ. 

Quý khách hàng có thể xem qua một số hình ảnh thi công công trình rèm cửa quận 2 và công trình rèm cửa quận Bình Thạnh tại đây hoặc những công trình rèm cửa khác do rèm cửa đẹp Hà Phương thực hiện. Rèm cửa Hà Phương ngoài việc thiết kế và thi công rèm cửa còn gia công các loại rèm cửa.

Hình Ảnh Công Trình Thi Công Rèm Cửa Tại TP Hồ Chí Minh

Đầu tiên là công trình rèm sáo lá nhôm tại quận Bình Thạnh, với những bộ rèm sáo lá 100% nhôm nguyên chất được sơn tĩnh điện màu trắng sáng.

Những công trình rèm cửa quận Bình Thạnh mà chúng tôi thực hiện có rất nhiều công ty đã lựa chọn rèm sáo nhôm là rèm cửa văn phòng cho họ, bởi sự đơn giản và tiện nghi trong cách trang trí cũng như khả năng chống nắng tốt mà bộ rèm sáo nhôm mang lại cho các văn phòng làm việc.

Bộ rèm sáo nhôm sau khi đã hoàn thành, đang ở chế độ chống nắng các lá nhôm sẽ xếp lên nhau và chắn đi ánh nắng bên ngoài.

Nhân viên rèm cửa đẹp Hà Phương với nhiều năm kinh nghiệm trọng việc lắp đặt rèm cửa chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Trong hình nhân viên đã lắp đặt xong bộ rèm sáo nhôm.

Tiếp tục với công trình rèm cửa quận 2. Đây là một Garage Oto trên đường Nguyễn Thị Định, quận 2 vừa hoàn thành văn phòng làm việc và phải chịu ánh nắng khó chịu từ bên ngoài rọi vào các khung cửa kính.

Với khung cửa sổ này gia chủ có thể xoay lật các lá nhôm để quan sát hoạt động của các nhân viên khác.

Nhân viên đang lắp đặt những bộ rèm sáo lá nhôm cuối cùng. Với những khung cửa không có tường như thế này đòi hỏi nhân viên phải có kinh nghiệm trong việc lắp đặt rèm cửa mởi có thể hoàn thành tốt việc lắp đặt.

Ba bộ rèm sau khi đã lắp đặt xong, các lá nhôm có thể xoay lật 180 độ để điều chỉnh lượng ánh nắng trong phòng hoặc kéo hết lên trên nếu muốn những khung cửa kính trống trải.

Với những không gian cửa kính như công trình rèm cửa quận 2 thì rèm sáo lá nhôm rất thích hợp bởi sự gọn gàng và đơn giản, gia chủ có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong văn phòng dễ dàng.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Hà Phương tư vấn và thi công toàn quốc .

206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quận 4 (Xem bản đồ)

083 349 8888

haphuongcorporation@gmail.com

Thông Tin Chuyển Khoản

Ha Phuong Curtains & Bedding

Facebook Youtube

Màn đẹp Hà Phương - Hotline 24/7

083 349 8888 Zalo/Viber